Kết quả tìm kiếm cho "tổ chức đưa người ra nước ngoài trái phép"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1358
Sáng 14/3, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã tuyên án phạt 8 bị cáo trong vụ cháy tòa nhà chung cư mini khiến 56 người tử vong (tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Theo đó, Tòa đã tuyên phạt bị cáo Nghiêm Quang Minh (chủ chung cư mini) 12 năm tù về tội “Vi phạm quy định về phòng cháy, chữa cháy”.
Thời gian qua, công tác dân vận trong đồng bào các tôn giáo được các cấp ủy Đảng, chính quyền, UBMTTQVN và các tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh quan tâm thực hiện. Qua đó, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, phát huy sức mạnh của Nhân dân tham gia xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.
Chắc hẳn bạn đang tìm kiếm những chiếc bộ đàm tốt nhất cho năm 2025? Bạn muốn biết những mẫu máy nào đang được ưa chuộng nhất? Đâu là những lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu liên lạc của bạn? Hãy cùng khám phá top 6 máy bộ đàm được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2025 để tìm ra câu trả lời nhé!
Riêng 2 tháng đầu năm 2025 kim ngạch song phương Việt Nam-Indonesia đạt 2,65 tỷ USD và hai bên phấn đấu đưa kim ngạch thương mại song phương lên 18 tỷ USD vào năm 2028.
Chiều 8/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Phiên họp Chính phủ đánh giá tình hình kinh tế khu vực và thế giới, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp thúc đẩy tăng trưởng kinh tế 8% trong năm 2025 và 2 con số trong những năm tiếp theo.
Sự kết hợp giữa ý nghĩa quốc tế và truyền thống lịch sử Việt Nam đã tạo nên ngày lễ đặc biệt 8/3 - đánh dấu cột mốc đất nước đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc, dưới sự chỉ huy của 2 nữ anh hùng. Đồng thời, tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của phụ nữ trong xã hội, cuộc sống. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là dịp phụ nữ được hạnh phúc, đón nhận sự quan tâm ưu ái của xã hội, gia đình, cộng đồng.
Đúng 21h tối 4/3 theo giờ miền Đông nước Mỹ (sáng 5/3 giờ Việt Nam), Tổng thống Donald Trump có bài phát biểu đầu tiên trước lưỡng viện Quốc hội Mỹ khóa 119.
Sáng 4/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tọa đàm với các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm thúc đẩy hợp tác, đầu tư, góp phần cùng Việt Nam tăng trưởng 8% trở lên trong năm 2025 và tăng trưởng 2 con số trong những năm tiếp theo. Đây là cuộc làm việc thứ 9 của Thủ tướng Phạm Minh Chính với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm thúc đẩy đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong vòng 1 tháng qua.
Tọa đàm với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Hoa Kỳ, Thủ tướng Phạm Minh Chính cho biết Việt Nam đang có nhiều giải pháp cụ thể để thúc đẩy thương mại theo hướng cân bằng hơn với Hoa Kỳ, đồng thời chưa bao giờ Việt Nam tập trung vào xây dựng, hoàn thiện thể chế nhiều như hiện nay. Thủ tướng mong các doanh nghiệp Hoa Kỳ coi Việt Nam là cứ điểm đầu tư lâu dài, với tầm nhìn 50 năm, 100 năm.
Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 57-NQ/TW ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia. Cổng TTĐT Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Nghị quyết.
Trong 10 ngày đầu tiên nhập ngũ, chiến sĩ mới ở Tiểu đoàn Huấn luyện - Cơ động (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) trải qua những bài học quan trọng đầu tiên của quân nhân. Đó là học làm quen với đơn vị, với nếp sinh hoạt, với đồng đội…
Các quan chức Nga lập luận rằng các công ty Mỹ có thể kiếm được hàng tỷ USD bằng cách quay trở lại Nga. Nhà Trắng đang lắng nghe.