Kết quả tìm kiếm cho "tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 10711
Là một trong những thành viên tích cực của Ủy ban ASEAN tại Islamabad, Đại sứ quán Việt Nam tại Pakistan đã tham gia tổ chức “ASEAN Village” - một trong những hoạt động quan trọng góp phần quảng bá hình ảnh ASEAN tại Pakistan, góp phần thúc đẩy giao lưu nhân dân các nước ASEAN và nhân dân Pakistan.
Từng được xem là “cú bắt tay lịch sử” giữa Israel và các nước Arab, Hiệp định Abraham nay trở lại tâm điểm khi Tổng thống Trump muốn mở rộng nó thành một liên minh mới định hình lại Trung Đông.
Chủ trì cuộc làm việc với Thường trực Ủy ban Dân nguyện và Giám sát về nhiệm vụ trọng tâm năm 2026 và nhiệm kỳ 2026 - 2031 diễn ra chiều 25/5, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn yêu cầu đổi mới công tác dân nguyện theo hướng thực chất, trách nhiệm.
Khai thác tiềm năng, lợi thế về cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ, các tổ chức, cá nhân tại các địa phương đã đầu tư, phát triển du lịch sinh thái, kết hợp nghỉ dưỡng, khám phá, trải nghiệm thiên nhiên và nông nghiệp xanh.
Công điện 38/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ. Không ít người vẫn cho rằng thực thi quyền sở hữu trí tuệ chỉ là nhiệm vụ của cơ quan chức năng, trong khi thực tế đây còn là trách nhiệm chủ động của mỗi doanh nghiệp trong việc bảo vệ thương hiệu, sản phẩm và tài sản trí tuệ của mình.
Tập sách đồng thoại thiếu nhi “Cuộc phiêu du của Chép Hồng” của Phạm Hồng Điệp (Nhà xuất bản Tri thức, 2026) vừa ra mắt mang một sắc thái riêng trong dòng văn học thiếu nhi, thông qua cuộc phiêu du của loài cá và nỗ lực dựng nên cả một vũ trụ quan thủy sinh với những khát vọng khám phá và một hình thức tư duy, diễn ngôn mới.
Ngày 24/5, tại Khu du lịch Tam Cốc-Bích Động, phường Nam Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình đã diễn ra Lễ hội Sắc vàng Tam Cốc-Tràng An (Lễ hội Thần Nông) với chủ đề “Tri ân Đức Thần Nông”. Đây là hoạt động đặc sắc trong chuỗi sự kiện của Tuần Du lịch Ninh Bình năm 2026.
Trong lịch sử cách mạng Việt Nam, công tác chính trị, tư tưởng luôn được xác định là “linh hồn”, là mặt trận hàng đầu quyết định sự sống còn của Đảng và tiền đồ của dân tộc. Kế thừa tư tưởng Hồ Chí Minh và thực tiễn phong phú của công cuộc đổi mới, Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng đặt ra những yêu cầu mới, tầm cao mới nhằm biến sức mạnh tư tưởng thành động lực vĩ đại cho công cuộc phát triển đất nước trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
Tại Congo, tổng số ca mắc bệnh Ebola là hơn 750 ca và 177 ca đã tử vong. Bên cạnh đó, Uganda cũng ghi nhận 2 ca mắc có nguồn gốc lây nhiễm từ Congo khi trở về Uganda.
Hàng trăm hộ gia đình người có công với cách mạng, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học đang được hỗ trợ xây mới, sửa chữa nhà ở. Các địa phương đang đẩy nhanh tiến độ để người dân sớm ổn định cuộc sống trước mùa mưa bão.
Với nhiều hoạt động thiết thực từ dạy chữ Khmer, duy trì câu lạc bộ văn nghệ dân gian đến tổ chức lễ hội truyền thống, Gò Quao đang tạo chuyển biến tích cực trong bảo tồn và phát huy văn hóa đồng bào Khmer.
Phong trào thanh, thiếu niên xã Vĩnh An (tỉnh An Giang) không ngừng được củng cố, phát triển, lan tỏa và tác động tích cực đến đời sống xã hội. Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa được thực hiện, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia.