Kết quả tìm kiếm cho "tổ chức thi vào lớp 10"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3342
Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.
Từ năm 2026, điểm học bạ THPT không còn đươc sử dụng để xét tuyển như một phương thức độc lập.
Nam sinh Lê Chí Thành, một trong 19 đề cử lọt vào vòng bình chọn trực tuyến Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2025 sở hữu thành tích đáng nể.
Vừa qua, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh phát biểu rằng cử tri còn băn khoăn khi chi phí học thêm tăng cao sau Thông tư 29 của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) do việc chuyển dịch dạy thêm ra các trung tâm bên ngoài trường học. Câu chuyện dạy thêm, học thêm tưởng đã cũ nay lại tiếp tục nóng.
Việc tận dụng hiệu quả các hiệp định thương mại tự do (FTA) đang mở ra dư địa cho xuất khẩu của Việt Nam. Với lợi thế về nông sản và thủy sản, An Giang đứng trước cơ hội mở rộng thị trường nếu doanh nghiệp chủ động đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.
Quy chế tuyển sinh ĐH 2026 quy định để được xét tuyển, thí sinh phải đạt tối thiểu 15/30 điểm tổ hợp ba môn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT.
Là tập thể duy nhất được tuyên dương danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2024 - 2025 cấp tỉnh, Chi đoàn 45 Giáo dục mầm non A, Khoa Giáo dục Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang góp phần lan tỏa hình ảnh sinh viên tích cực trong học tập.
Với những thành tích xuất sắc trong công tác và hoạt động Công đoàn, anh Võ Thanh Nhã - Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Trách nhiệm hữu hạn An Giang Samho vinh dự được chọn dự Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.
Kỳ thi vào lớp 10 năm học 2026-2027 đa số được điều chỉnh sớm hơn so với thông lệ do thay đổi lịch thi tốt nghiệp THPT.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành Điều lệ Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2026, đánh dấu sự ra đời của một giải thể thao cấp quốc gia mới, khác với Hội khoẻ Phù Đổng.
Di sản tư liệu được nhìn nhận không chỉ như nguồn sử liệu gốc mà còn là nguồn lực mềm quan trọng, góp phần củng cố bản sắc, bồi dưỡng lòng yêu nước và nâng cao vị thế quốc gia.
Nhiều hộ nghèo, gia đình chính sách hạnh phúc khi năm nay được đón xuân trong những ngôi nhà mới mang tên đại đoàn kết, nghĩa tình đồng đội.