Kết quả tìm kiếm cho "tổng điều tra dân số và nhà ở"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10215
Trong khi Tehran phát đi tín hiệu sắp đạt được sự đồng thuận đa số về việc lựa chọn người kế nhiệm ông Ali Khamenei thì Israel tuyên bố sẽ truy đuổi mọi nhân vật lên thay cố Lãnh tụ Tối cao Iran.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đề cử Thượng nghị sĩ Markwayne Mullin của bang Oklahoma, một cựu võ sĩ MMA, làm Bộ trưởng An ninh Nội địa (DHS).
Việc tinh gọn bộ máy và thực hiện chính quyền địa phương hai cấp đang được thực hiện khẩn trương, nghiêm túc từ Trung ương đến cơ sở.
Phó Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Tạ Thị Yên nhấn mạnh việc rút ngắn lộ trình bầu cử nhằm đảm bảo sự đồng bộ, liên thông trong kiện toàn cán bộ cấp cao.
Quốc hội khóa VII (1981-1987) được tổ chức và hoạt động trên cơ sở Hiến pháp năm 1980.
Trong nuôi tôm thâm canh, chi phí thức ăn và các sản phẩm bổ sung chiếm tỷ trọng lớn trong tổng đầu tư. Tuy nhiên, không phải cứ tăng cường dinh dưỡng là hiệu quả kinh tế sẽ tăng tương ứng. Bài toán đặt ra cho người nuôi hiện nay là: bổ sung khoáng chất, vitamin và dinh dưỡng cho tôm ra sao để tôm khỏe, lớn nhanh nhưng vẫn tối ưu chi phí?
Trước diễn biến phức tạp từ xung đột địa chính trị tại Trung Đông làm đứt gãy chuỗi cung ứng nhiên liệu, đẩy các loại chi phí tăng cao, các doanh nghiệp xăng dầu đã chủ động các giải pháp ứng phó, qua đó, bảo đảm hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng.
Có ý kiến rằng sự bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) tác động, doanh nghiệp có thể ngừng tuyển dụng. Tuy nhiên thực tế cho thấy họ chỉ ngừng tuyển người không phù hợp, thiếu kỹ năng, tay nghề.
Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi nêu rõ: “Chúng tôi đã đàm phán với họ hai lần và mỗi lần họ đều tấn công chúng tôi ngay giữa lúc các cuộc thương lượng đang diễn ra."
Từ các mô hình “Cổng an ninh trật tự”, “Liên kết đảm bảo an ninh, trật tự (ANTT)”, sự phối hợp giữa lực lượng công an và Nhân dân mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần giữ vững ổn định địa bàn, xây dựng môi trường sống an toàn, văn minh.
Những ngày đầu tháng 3, không khí chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã lan tỏa khắp các vùng đất của tỉnh An Giang. Từ các xã biên giới đến những đảo xa giữa biển Tây, công tác chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương, bài bản.
Trước diễn biến phức tạp tại khu vực Trung Đông, Bộ Công Thương đã nhanh chóng triển khai các giải pháp cấp bách nhằm đảm bảo nguồn cung và bình ổn thị trường trong nước.