Kết quả tìm kiếm cho "tổng cả ngày 37 ca"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1910
Chiều 3/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, đang xác minh, làm rõ vụ va chạm giao thông đường thủy gây thiệt hại lớn xảy ra trên tuyến kênh Rạch Giá - Hà Tiên, đoạn qua khu phố 4, phường Tô Châu (tỉnh An Giang).
Chỉ vài năm sau khi lần đầu được phát hiện ở Australia, nitazene đã xuất hiện trong đủ loại thứ, từ thuốc lá điện tử đến heroin giả, khiến số người tử vong ngày càng tăng.
Tính đến ngày 28/10, cả nước có 146.836 người nghỉ việc đã được nhận tiền (99,99%) theo Nghị định 178, trong đó Trung ương có 47.910 người (99,98%), địa phương có 98.926 người (100%).
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, chiều 29/10 (theo giờ địa phương), Thủ tướng Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland Keir Starmer và Tổng Bí thư Tô Lâm tiến hành hội đàm. Ngay sau đó, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ Việt Nam - Anh lên Đối tác Chiến lược toàn diện.
Ngày 24/10, Tổng thống Ecuador Daniel Noboa cho biết ông đã trở thành mục tiêu trong một âm mưu đầu độc, sau khi nhận được quà là socola và mứt có chứa hóa chất độc hại từ một người lạ trong một sự kiện công khai.
Tổng Bí thư Ban chấp hành TW Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Tổng thống nước CH Bulgaria Rumen Radev nhất trí thông qua Tuyên bố chung về nâng cấp quan hệ Việt Nam-Bulgaria lên “Đối tác chiến lược.”
Theo số liệu công bố ngày 23/10 của Bộ Nội vụ Anh, gần 37.000 người di cư đã tới Anh bằng thuyền nhỏ từ đầu năm đến nay, vượt tổng số người vượt biên ghi nhận trong cả năm 2024.
Ngày 23/10, tại Bảo tàng Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh, Hội Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh đã khai mạc triển lãm “Báo cáo thành quả trại sáng tác” và “Sáng tác mới” năm 2025. Sự kiện quy tụ 420 tác phẩm hội họa, điêu khắc, đồ họa và chất liệu tổng hợp của các hội viên cùng nhiều họa sĩ trẻ, thu hút đông đảo công chúng yêu nghệ thuật đến tham quan.
Ngày 23/10, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trung Hồ - Phó trưởng Ban Thường trực Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), bảo hiểm y tế (BHYT) chủ trì cuộc họp nghe báo cáo sơ kết công tác 9 tháng và triển khai nhiệm vụ các tháng cuối năm 2025 về thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh.
Căn cứ các nhiệm vụ của Chính phủ theo quy định của Hiến pháp, chiều 20/10, tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình trình bày Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2021-2026 của Chính phủ. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu nội dung báo cáo.
Sau tuần bứt phá nhờ cú hích nâng hạng, thị trường chứng khoán Việt Nam bước vào tuần 13 - 17/10 trong trạng thái giằng co và điều chỉnh, khi VN-Index tiến sát cột mốc 1.800 điểm rồi nhanh chóng đảo chiều.
Được tiến hành theo trình tự, bảo đảm đúng tiến độ và chất lượng, đến ngày 17/10/2025, 40/40 Đảng bộ trực thuộc Trung ương đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2025-2030, hoàn thành sớm thời hạn đặt ra trước 12 ngày.