Kết quả tìm kiếm cho "từ đợt mưa lũ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2212
Nghề nuôi cá bè ven dòng sông Hậu hình thành cách đây ngót trăm năm, đến nay vẫn phát triển mạnh, mang lại thu nhập khấm khá cho người dân vùng châu thổ Cửu Long.
Nhiên liệu tăng giá đột biến và khan hiếm do xung đột tại Trung Đông đang tạo ra áp lực chưa từng có đối với việc triển khai các dự án hạ tầng giao thông trọng điểm. Nhiều mũi thi công phải hoạt động cầm chừng, có nguy cơ không hoàn thành đúng mục tiêu tiến độ.
Trong bối cảnh thiên tai đang có xu hướng diễn biến ngày càng khó lường, việc ứng dụng AI, dữ liệu lớn, công nghệ viễn thám... được xác định là hướng đột phá để góp phần giảm nhẹ rủi ro thiên tai.
Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia thông tin, từ tháng 4, nắng nóng ở miền Đông Nam Bộ tiếp tục gia tăng cường độ và mở rộng sang khu vực Cao nguyên Trung Bộ và miền Tây Nam Bộ.
Liverpool bỏ lỡ thời cơ chiếm lấy vị trí thứ 4 của Aston Villa khi hòa 1-1 với Tottenham Hotspur trên sân nhà Anfield.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 21/CĐ-TTg về việc điều hành sản xuất và tiêu thụ lúa gạo trong tình hình mới.
CLB Ninh Bình vừa xác nhận có 5 cầu thủ được HLV Kim Sang-sik triệu tập vào danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam trong đợt hội quân dịp FIFA Days tháng 3. Đây đều là những trụ cột của đội bóng cố đô Hoa Lư ở mùa giải V-League 2025 - 2026.
Sáng 9/3, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng yếu đến khu vực vùng núi phía Bắc, từ chiều và đêm 9/3 sẽ ảnh hưởng mạnh hơn đến khu vực Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến khu vực Trung Bộ.
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu Bộ Công Thương phối hợp với các cơ quan liên quan thực hiện các giải pháp bảo đảm nguồn cung xăng dầu, LPG cho thị trường trong nước trong mọi tình huống.
WHO đã cảnh báo về nguy cơ bùng phát dịch tả ở miền Nam châu Phi sau khi ghi nhận 4.320 ca mắc và 56 ca tử vong trong sáu tuần.
Thủ tướng và đoàn công tác đã di chuyển bằng ôtô thực hiện hành trình kiểm tra, tặng quà, động viên các lực lượng thi công các dự án thành phần đường bộ cao tốc từ Quảng Ngãi tới Khánh Hòa.
Văn phòng Chính phủ vừa có Thông cáo báo chí chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ tháng 2/2026 và chính sách mới của Chính phủ có hiệu lực từ tháng 3/2026.