Kết quả tìm kiếm cho "từ 1 đến 4 lần"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 27002
iPhone 17e được nâng cấp chip A19, hỗ trợ MagSafe, dung lượng bộ nhớ trong gấp đôi với giá bán không đổi.
Béo phì đang gia tăng nhanh trên toàn cầu và tại Việt Nam, kéo theo nguy cơ bùng phát nhiều bệnh nguy hiểm như đái tháo đường, tim mạch, ung thư.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa ban hành Điều lệ Giải thể thao học sinh phổ thông toàn quốc năm 2026, đánh dấu sự ra đời của một giải thể thao cấp quốc gia mới, khác với Hội khoẻ Phù Đổng.
Tuyển nữ Việt Nam sẽ đối diện thử thách lớn ngay tại vòng bảng trong hành trình giành vé dự vòng chung kết World Cup lần thứ 2 trong lịch sử.
Đội tuyển futsal nữ VN đã có màn ngược dòng ấn tượng trước Indonesia vào chiều qua (2.3), khép lại hành trình ở giải đấu khu vực với tấm HCĐ chung cuộc.
Trong bối cảnh căng thẳng Trung Đông gia tăng, cơ quan đại diện Việt Nam tại các quốc gia vùng Vịnh khẳng định toàn bộ công dân tại địa bàn vẫn an toàn, các kế hoạch bảo hộ và ứng phó khẩn cấp đã được kích hoạt.
Bảng xếp hạng mới cập nhật tháng 3 của Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE) tiếp tục cho thấy một mặt rất mạnh của cờ vua Việt Nam, đó là số lượng những kỳ thủ giàu tiềm năng trong lứa tuổi vị thành niên.
Giá vàng miếng và vàng nhẫn cùng "nhảy vọt", xác lập mức kỷ lục mới khi tiến sát ngưỡng 191 triệu đồng/lượng; giá vàng thế giới cũng tiếp đà tăng trước lo ngại xung đột Trung Đông kéo dài.
Rằm tháng Giêng (còn gọi là Tết Nguyên tiêu, lễ Thượng nguyên) là một trong những ngày lễ tiết quan trọng nhất trong năm của người Việt. Người xưa có câu: Lễ Phật quanh năm không bằng Ngày Rằm tháng Giêng.
Ma túy đẩy nhiều người vào vòng xoáy tội lỗi. Các vụ án mua bán trái phép chất ma túy liên tiếp bị phát hiện, xử lý nghiêm, là hồi chuông cảnh báo về hệ lụy nặng nề của tệ nạn này đối với xã hội.
Người dân vùng sâu, hải đảo dần quen thanh toán qua mã QR, chuyển khoản. Ngành ngân hàng mở rộng mạng lưới, hỗ trợ thiết bị, góp phần thúc đẩy kinh tế số ở địa phương.
Trong vụ án liên quan đến cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ Công an chuyển 4 doanh nghiệp sang Bộ Quốc phòng để tiếp tục điều tra, xử lý.