Kết quả tìm kiếm cho "từ 1-1-2021"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16420
Phạt nguội là hình thức xử phạt dựa trên hình ảnh ghi nhận được từ hệ thống camera giám sát giao thông. Đây được xem là phương pháp hiện đại và đảm bảo minh bạch và khách quan nhất cho chủ phương tiện. Vậy, bao lâu kể từ khi vi phạm giao thông bạn có thể tra cứu phạt nguội? Theo dõi bài viết hôm nay để có câu trả lời chính xác cho vấn đề trên nhé.
Giai đoạn 2021 - 2025, UBND TX. Tịnh Biên đã tập trung ứng dụng các tiến bộ khoa học - kỹ thuật, đẩy mạnh cơ giới hóa và chuyển đổi số trong nông nghiệp. Đồng thời, tăng cường kết nối doanh nghiệp (DN), hỗ trợ đầu ra cho nông sản địa phương.
Hiện nay, không chỉ nhiều nước trên thế giới, mà ở Việt Nam tình hình tội phạm mua bán người diễn biến phức tạp. Mua bán người được Liên Hiệp Quốc xếp là một trong 4 loại tội phạm nguy hiểm nhất, xâm hại trực tiếp đến tính mạng, sức khỏe, danh dự và nhân phẩm - các quyền cơ bản nhất của con người.
Ủy ban Thường vụ Quốc hội thông qua sửa đổi pháp lệnh, bỏ quy định sinh một hoặc hai con, tận dụng thời kỳ dân số vàng, tạo ra những lợi thế to lớn cho quá trình phát triển kinh tế-xã hội.
Nếu không có biện pháp ngăn chặn chọn giới tính thai nhi, Việt Nam sẽ dư thừa 1,5 triệu nam giới 15-49 tuổi vào năm 2039. Bộ Y tế đang đề xuất tăng mức phạt hành chính với hành vi lựa chọn giới tính thai nhi từ 30 triệu lên tối đa 100 triệu đồng.
Thủ tướng cho rằng thể chế pháp luật về phát triển nhà ở xã hội ngày càng được hoàn thiện, tháo gỡ các điểm nghẽn, khơi thông để mọi người dân đều có thể tiếp cận nhà ở xã hội, có chỗ ở.
Theo dự kiến, Phiên họp thứ 46 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ diễn ra trong 6 ngày (ngày 3-6/6/2025 và ngày 9-10/6/2025) tại phòng họp Tân Trào, Nhà Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn phát biểu khai mạc và cùng các Phó Chủ tịch Quốc hội thay phiên điều hành nội dung Phiên họp.
Ngày 1/6, Cục Thuế ban hành Công điện số 72 về việc triển khai thực hiện Thông tư số 31/2025 và Thông tư số 32/2025 do Bộ trưởng Tài chính ký ban hành ngày 31/5.
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 111/2025/NĐ-CP, ngày 22/5/2025 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 60/2021/NĐ-CP, ngày 21/6/2021 của Chính phủ quy định cơ chế tự chủ tài chính của đơn vị sự nghiệp công lập (ĐVSNCL).
An Giang có đường biên giới dài gần 100km (gần 86km đất liền). Trong đó, hơn 68km tiếp giáp với tỉnh Takeo, phần còn lại tiếp giáp với tỉnh Kandal (Vương quốc Campuchia). Điều này đặt ra yêu cầu chú trọng đến công tác biên giới, bao gồm: Quản lý biên giới; tuyên truyền sâu rộng cho Nhân dân khu vực biên giới; quản lý, bảo trì, sửa chữa mốc quốc giới; quy hoạch cửa khẩu.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Bồi dưỡng lòng yêu nước, tự hào dân tộc, mãi mãi tri ân công lao của các bậc tiền nhân, làm tốt công tác tuyên truyền nhằm tạo sự đồng thuận cao trong các tầng lớp nhân dân về mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, tạo thế và lực để cả dân tộc tự tin bước vào kỷ nguyên vươn mình là nhiệm vụ cấp bách, thường xuyên, liên tục, là giải pháp cụ thể góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.