Kết quả tìm kiếm cho "từ cơ sở"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 133009
Ngành thực phẩm chức năng (TPCN) Việt Nam vừa tròn 25 năm, đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng niềm tin chưa từng có.
Trong bối cảnh căng thẳng Trung Đông gia tăng, cơ quan đại diện Việt Nam tại các quốc gia vùng Vịnh khẳng định toàn bộ công dân tại địa bàn vẫn an toàn, các kế hoạch bảo hộ và ứng phó khẩn cấp đã được kích hoạt.
Bộ Nội vụ Anh cho biết từ ngày 3/3, nước này sẽ áp dụng quy chế tị nạn tính tạm thời trong thời hạn 30 tháng, thay cho cơ chế bảo hộ 5 năm như trước đây.
Theo tờ La Tribune (Pháp) ngày 2/3, lũ lụt, mưa đá, hạn hán và cháy rừng gia tăng với tần suất dày đặc đang đặt hệ thống bảo hiểm tại Mỹ và châu Âu trước sức ép chưa từng có. Khi số vụ thiệt hại tăng nhanh và mức độ tổn thất ngày càng lớn, nhiều loại tài sản đang đứng trước nguy cơ không còn được các công ty bảo hiểm chấp nhận bảo hiểm.
Từ ngày 1/3/2026, Công ty Điện lực An Giang thực hiện đổi tên Đội Quản lý điện thành Điện lực và Trung tâm Thí nghiệm điện thành Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực trực thuộc Công ty Điện lực An Giang (danh sách tên mới đính kèm).
Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường An Giang Lê Hữu Toàn nhấn mạnh tỉnh siết chặt, quản lý đội tàu bằng công nghệ số, xóa sổ tình trạng tàu cá “3 không” hoạt động khai thác trên ngư trường.
Trong ngày đầu cấp giấy chứng nhận kiểm định điện tử, một số trung tâm đăng kiểm gặp sự cố phần mềm do quá tải. Để tránh gián đoạn lưu thông, các đơn vị đã linh hoạt in và ký giấy chứng nhận bản giấy.
Di sản tư liệu được nhìn nhận không chỉ như nguồn sử liệu gốc mà còn là nguồn lực mềm quan trọng, góp phần củng cố bản sắc, bồi dưỡng lòng yêu nước và nâng cao vị thế quốc gia.
Trong bối cảnh đoàn Thanh tra EC dự kiến sẽ sang Việt Nam lần thứ 5 làm việc về chống IUU từ ngày 9-19/3, việc gỡ thẻ vàng IUU được xác định là “nhiệm vụ chính trị trọng tâm, không thể kéo dài thêm.”
Ngày 2/3, Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) và Liên minh châu Âu (EU) nhận định tình hình tại Trung Đông đang “rất đáng lo ngại”, đồng thời kêu gọi các bên “kiềm chế tối đa” và “hạ nhiệt căng thẳng” nhằm ngăn chặn cuộc xung đột giữa Mỹ - Israel và Iran leo thang.
Bảng xếp hạng mới cập nhật tháng 3 của Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE) tiếp tục cho thấy một mặt rất mạnh của cờ vua Việt Nam, đó là số lượng những kỳ thủ giàu tiềm năng trong lứa tuổi vị thành niên.
Tối nay (3/3), người dân nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam có cơ hội được ngắm hiện tượng nguyệt thực toàn phần (hay còn gọi là trăng máu) trong gần một tiếng đồng hồ.