Kết quả tìm kiếm cho "từ xứ Wale"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 332
Cơn bão Bert đổ bộ vào khu vực phía Nam nước Anh hồi cuối tuần qua đã gây thiệt hại nặng nề đối với hai vùng England và Wales, khiến 5 người tử vong, hơn 500 ngôi nhà bị ngập nước và thiệt hại ước tính lên đến 600 triệu bảng Anh (752 triệu USD).
Tính từ ngày 1/6 đến ngày 3/10, Sở Y tế New South Wales đã ghi nhận 433 ca mắc đậu mùa khỉ, đánh dấu đợt bùng phát lớn nhất tại bang này kể từ khi ca đầu tiên được xác nhận vào tháng 5/2022.
Thảm kịch 3 bé gái bị sát hại và 10 người khác bị thương trong vụ đâm dao tại thị trấn Southport, Tây Bắc vùng England ngày 29/7 đã dẫn đến làn sóng bạo loạn nghiêm trọng nhất ở Anh kể từ năm 2011 trong suốt tuần qua và chưa có dấu hiệu dừng lại.
Các đối tượng biểu tình cực hữu đã đụng độ với cảnh sát tại nhiều thành phố lớn ở Anh trong ngày 3/8, dẫn đến hàng loạt vụ bắt giữ và nhiều cảnh sát bị thương trong khi giới chức cảnh báo tình trạng hỗn loạn có thể tiếp tục trong những ngày tới.
Theo phóng viên TTXVN tại Anh, các cuộc biểu tình phản đối vụ đâm dao ở thị trấn Southport, Tây Bắc England, đã lan sang các khu vực khác trên khắp nước Anh vào tối 31/7 (giờ địa phương) với hơn 100 người bị bắt ngay trong đêm.
Theo phóng viên TTXVN tại Sydney, các nhà khoa học tại Đại học New South Wales (UNSW) của Australia mới đây đã phát minh một thiết bị công nghệ mới nhằm tái chế nhựa cứng phế thải thành nguyên liệu cho máy in 3D.
Nhận định, dự đoán kết quả trận đấu Bỉ vs Slovakia bảng E EURO 2024 diễn ra lúc 23h ngày 17/6.
Từ 4 đội tham dự một vòng chung kết (VCK) EURO ban đầu, số lượng đội tuyển tham dự đã tăng lên thành 24 đội năm 2024.
Vượt qua các đối thủ khó chịu ở các trận chung kết play-off, Georgia, Ukraine và Ba Lan giành quyền tham dự VCK EURO 2024 đầy nghẹt thở.
Gruzia, Ukraine và Ba Lan là những cái tên cuối cùng vượt qua vòng loại để giành quyền đến Đức tham dự Vòng chung kết EURO 2024.
Màn trình diễn đáng thất vọng tại vòng loại EURO 2024 buộc Ba Lan phải tìm kiếm cơ hội tham dự vòng chung kết bằng loạt trận play-off diễn ra rạng sáng 22-3 (tv360, HTV).
Trong chuyến công tác đến Australia và New Zealand, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có hơn 50 hoạt động, để lại dấu ấn đậm nét và lan tỏa hình ảnh của một Việt Nam chân thành và mạnh mẽ.