Kết quả tìm kiếm cho "tự lực tự cường"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 28280
Tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Kenya Soipan Tuya, Chủ tịch nước Lương Cường khẳng định Việt Nam coi trọng, mong muốn làm sâu sắc hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác nhiều mặt với Kenya.
Theo Giáo sư Marwah thuộc Đại học Delhi (Ấn Độ), Việt Nam đã chủ động bước lên tuyến đầu, thể hiện quyết tâm trở thành quốc gia tiên phong thúc đẩy phát triển bền vững.
Trong quý 1, Cục Thuế ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể trong thu thuế từ các nhà cung cấp nước ngoài và hoạt động thương mại điện tử, qua đây cho thấy hiệu quả từ các biện pháp quản lý thuế mới.
Chủ đề của Hội nghị thượng đỉnh P4G 2025 do Việt Nam đề xuất là “Chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm” đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu.
Luật Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) ra đời là hành lang pháp lý định hướng và điều chỉnh mọi hoạt động liên quan đến công tác này. Việc đẩy mạnh triển khai thi hành luật là yêu cầu cấp thiết, góp phần xây dựng xã hội an toàn, phát triển bền vững.
Ngay từ đầu năm, các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 trên địa bàn huyện Phú Tân đã được UBND huyện, các ngành, địa phương tập trung triển khai với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm và đạt nhiều kết quả.
Trong bối cảnh thế giới chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của khoa học - công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số (CĐS), Nghị quyết 57-NQ/TW, ngày 22/12/2024 của Bộ Chính trị đã khẳng định vai trò then chốt, động lực đột phá để phát triển đất nước nhanh và bền vững. Hòa chung khí thế đó, An Giang đang từng bước cụ thể hóa tinh thần nghị quyết vào thực tiễn, mở ra cơ hội mới trên hành trình phát triển.
Trang RBC-Ukraine cho biết, tối 16/4 (theo giờ địa phương), lực lượng Nga đã phát động một cuộc tấn công lớn vào thành phố Dnipro bằng các UAV tấn công tự sát Shahed.
Phó Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Salsiah Alisjahbana đánh giá cao những thành tựu quan trọng Việt Nam đạt được về đối ngoại và phát triển kinh tế - xã hội, cũng như vai trò dẫn dắt của Việt Nam trên nhiều diễn đàn quốc tế lớn.
Phục vụ tốt nhất người dân sau sắp xếp, thành lập đơn vị hành chính mới là mục tiêu đang được các địa phương nỗ lực triển khai.
Sáng 17/4, Ban Bí thư Trung ương Đảng tổ chức Hội nghị trực tuyến quán triệt Kết luận 132-KL/TW, ngày 18/3/2025 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục thực hiện Chỉ thị 36-CT/TW năm 2019 của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng chống và kiểm soát ma túy.
Các trận đấu cuối cùng tại vòng tứ kết cúp C1 châu Âu diễn ra rạng sáng 17/4 (theo giờ Việt Nam) và đã tìm ra chủ nhân của tấm vé vào bán kết.