Kết quả tìm kiếm cho "tai nạn lao động"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4994
Ngân hàng Sacombank quyết định xóa toàn bộ khoản nợ 1,7 tỷ đồng của hai vợ chồng bị điện giật chết ở Đà Nẵng, hai anh em mồ côi được giữ lại căn nhà.
Tập 11 chương trình “Hành trình Tiên Phong - Ươm Mầm Xanh” đồng hành cùng Ngô Thị Ngọc Như và Nguyễn Minh Trí, hai sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật - Công nghệ Cần Thơ đang nỗ lực viết tiếp hành trình học tập giữa những biến cố gia đình. Nếu tuổi thơ của Như gắn với mất mát và tình yêu thương của ông bà, thì Trí lại sớm biết san sẻ trách nhiệm khi sức khỏe của cha mẹ ngày một suy giảm.
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận bệnh nhân nam 49 tuổi ở Lào Cai, có 2 tổn thương trên cẳng tay trái. Trước khi đến viện, người bệnh đã được người nhà kéo ra hai đoạn giun màu trắng dài khoảng 10-20cm. Đây là trường hợp mắc giun rồng thứ 44 được ghi nhận tại Việt Nam từ năm 2020 đến nay.
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là thắng lợi vĩ đại của dân tộc Việt Nam, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản và lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh.
Danh sách 15 điểm đến đẹp nhất Đông Nam Á do báo Úc Nine.com.au bình chọn vừa được công bố với 3 đại diện của Việt Nam.
Không gian mạng đang trở thành chiến tuyến mới trong cuộc chiến chống tội phạm mua bán người. Thực tiễn đấu tranh cho thấy, sự chuyển dịch nhanh chóng của các đường dây tội phạm cùng những kịch bản lừa đảo trực tuyến tinh vi đã biến không gian mạng trở thành môi trường cưỡng bức lao động, bóc lột kiểu mới.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị các địa phương bảo đảm các trường phổ thông nội trú được chuẩn bị đồng bộ các điều kiện để đưa vào hoạt động ngay từ năm học 2026-2027.
Giữa buổi trưa hè oi ả, không khí lao động tại làng nghề bó chổi cọng dừa ấp Đông An, xã Phú Hòa (An Giang) vẫn diễn ra tất bật.
Căn nhà của vợ chồng bà Võ Thị Hoàng (63 tuổi, xã Thạnh Lộc, tỉnh An Giang) ngày qua ngày vẫn xoay quanh việc chăm sóc 4 người con mang di chứng chất độc da cam. Những bữa ăn, tắm gội và mọi việc lớn nhỏ của các con đã trở thành công việc quen thuộc của cha mẹ suốt nhiều năm. Khi tuổi đã cao, điều khiến vợ chồng bà Hoàng canh cánh nhất là ngày cha mẹ không còn đủ sức, ai sẽ chăm các con?
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thức để tra cứu chi tiết về mức lương và thời gian đã đóng bảo hiểm xã hội thông qua ứng dụng VssID trên smartphone.
Theo tin từ Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, ngày 31/7, cơ quan Cảnh sát Nhật Bản đã hoàn tất công tác điều tra theo quy định và bàn giao Giấy chứng tử cho gia đình nạn nhân Trần Văn S. sinh năm 2002 (quê Ninh Bình) không may tử vong trong trận động đất xảy ra tại tỉnh Kumamoto, Nhật Bản ngày 28/7 vừa qua.
Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 28/7 đã ban hành quy định sửa đổi tạm thời về quy trình xử lý hồ sơ xin tị nạn. Theo đó, hàng trăm nghìn trường hợp có thể được chuyển trực tiếp sang thủ tục trục xuất tại tòa án di trú, thay vì được phỏng vấn bởi nhân viên của Cơ quan Di trú và Nhập tịch Mỹ.