Kết quả tìm kiếm cho "tay vợt 20 tuổi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 285
Sau mấy tháng chìm trong nước, những cánh đồng vùng đầu nguồn biên giới nước đã cạn dần, đây cũng là thời điểm con cá bơi về sông, ngư dân tranh thủ khai thác chộn rộn cuối mùa gió đông.
Mờ sáng, đi qua vùng quê mùa bấc, người dân đang tất bật với chuyện đồng áng, khai thác cá, tôm, tạo nên bức tranh nông thôn sinh động. Cơn gió nam khẽ khàng báo hiệu Tết cận kề, ai cũng tranh thủ kiếm thêm thu nhập đủ đầy.
Do nhu cầu từ các thị trường châu Á truyền thống suy yếu, một số nhà xuất khẩu đã bắt đầu chuyển hướng sang các thị trường châu Phi như Ghana hay Bờ Biển Ngà.
Con tàu cổ lộ ra tại bờ biển Hội An (TP.Đà Nẵng) được giới khảo cổ học, các nhà quản lý văn hóa đánh giá là một trong những di tích khảo cổ dưới nước quan trọng nhất từng được phát hiện tại VN; mở ra cơ hội lớn để nghiên cứu, phục dựng và khai thác giá trị di sản biển.
Gắn bó thâm niên với nghề làm đũa thốt nốt, ông Trần Văn A (ngụ tại ấp Vĩnh Lập, xã An Cư, tỉnh An Giang) là một trong những cư dân miền sơn cước góp phần tạo nên giá trị cho cây thốt nốt vùng Bảy Núi. Hơn 30 năm, mỗi ngày cơ sở của ông A sản xuất hơn 10.000 đôi đũa, giao sỉ và lẻ, phân phối thị trường trong và ngoài nước.
Càng cận kề Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thị trường hoa tươi tại Hà Nội càng trở nên sôi động, kéo theo giá các loại hoa tăng mạnh.
Đều đặn mỗi cuối tuần, một nhóm bạn trẻ sinh sống ở Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) hẹn nhau đi nhặt rác với một mong muốn chung được gửi gắm trong cái tên thơ mộng của nhóm: Buôn Mê thở cùng cây.
Tay vợt 26 tuổi Elena Rybakina đã giành được khoản tiền thưởng lớn nhất trong lịch sử quần vợt nữ, khi đánh bại đối thủ số một thế giới Aryna Sabalenka 2-0 (6-3, 7-6) trong trận chung kết WTA Finals.
Từ đầu năm đến nay cả nước ghi nhận 86.253 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 17 ca tử vong. So với cùng kỳ năm 2024 (74.828/11) số mắc cao hơn 15,3%, tử vong cao hơn 6 ca.
Từ nguyên liệu đơn giản, qua bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của những người thợ nhiều kinh nghiệm ở ấp Vĩnh Thuấn, xã Vĩnh Hậu (tỉnh An Giang), những chiếc lọp tôm vừa đẹp vừa chất lượng được tạo ra, phục vụ nhu cầu đánh bắt thủy sản của người dân mùa nước nổi.
Những năm gần đây, quần vợt là môn thể thao phổ biến, thu hút đông đảo người chơi ở nhiều ngành, nghề, lứa tuổi, đem lại lợi ích về sức khỏe, tạo cơ hội kết nối, giao lưu cộng đồng.
Trong các ngày 29/9 và 1/10, tại Giải vô địch bơi lội châu Á 2025 diễn ra ở Ấn Độ, kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Huy Hoàng đã lập nên kỳ tích khi giành hai tấm Huy chương Vàng (HCV) ở các nội dung 1.500m và 800m tự do nam.