Kết quả tìm kiếm cho "thành công bước đầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 31540
Chi phí vận tải và hoạt động sản xuất, kinh doanh hiện đang chịu nhiều tác động trước diễn biến giá xăng dầu tăng cao do xung đột chiến sự tại khu vực Trung Đông.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Đây không chỉ là hoạt động dân chủ trực tiếp quan trọng nhất của nhân dân trong việc lựa chọn người đại biểu xứng đáng mà còn là minh chứng sinh động cho sự lãnh đạo tập trung, dân chủ, thống nhất và sâu sát của Đảng đối với toàn bộ hệ thống chính trị, từ Trung ương đến cơ sở, đặc biệt trong lĩnh vực lập pháp và tổ chức quyền lực Nhà nước.
Sáng 14/3 theo giờ Việt Nam, giá vàng thế giới giảm mạnh khi áp lực bán gia tăng, trong bối cảnh nhu cầu nắm giữ đồng USD tăng mạnh và thị trường chờ đợi quyết định chính sách từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) vào tuần tới.
Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Chỉ còn một ngày nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Trước thềm ngày hội lớn của toàn dân, cử tri tỉnh An Giang bày tỏ niềm tin và kỳ vọng vào việc lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân. Mỗi lá phiếu không chỉ là quyền làm chủ của công dân, mà còn gửi gắm trách nhiệm và khát vọng phát triển của quê hương, đất nước.
Chiều 13/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy chủ trì cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị đầu tư và tổ chức lễ khởi công các dự án trường phổ thông nội trú liên cấp tiểu học và trung học cơ sở tại các xã biên giới đất liền trên địa bàn tỉnh.
Dự thảo nghị định quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Phòng bệnh do Bộ Y tế xây dựng đã đề xuất nhiều quy định liên quan đến hoạt động tiêm chủng bắt buộc, trong đó có cơ chế bồi thường trong trường hợp xảy ra tai biến.
Tháng Ba là thời điểm đẹp nhất để du lịch trong năm bởi đây là khi thời tiết dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên phong phú và không khí du lịch chưa quá đông đúc giúp chuyến đi trở nên trọn vẹn hơn.
Ngày 15/3/2026, cử tri cả nước sẽ đi bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Sáng 13/3, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự khai mạc “Diễn đàn tầm nhìn vũ trụ Việt Nam - Nhật Bản 2026: Hợp tác cho kỷ nguyên mới” và khánh thành công trình Trung tâm Vũ trụ Việt Nam. Phát biểu tại sự kiện, Thủ tướng Chính phủ nhấn mạnh phương châm hành động “Khám phá không gian - Làm chủ công nghệ - Hợp tác bền chặt - Phát triển bền vững - Vũ trụ hòa bình”.
Sáng 13/3, Tỉnh đoàn An Giang phối hợp Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh An Giang tổ chức lễ ký kết chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trong thanh, thiếu nhi trên địa bàn tỉnh năm 2026.