Kết quả tìm kiếm cho "thành phố chiến lược"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 9662
Hai sinh viên Trường đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TP.HCM) tốt nghiệp sớm gây chú ý khi một người có công bố khoa học quốc tế, người còn lại theo đuổi và chinh phục ngành học 'khó nhằn' bằng sự bền bỉ và kỷ luật.
Sáng 23/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ và Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy đồng chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tổng thể các nội dung có liên quan Trường Trung cấp An Giang 1 (trước sáp nhập là Trường Trung cấp Việt - Hàn Phú Quốc), đặc khu Phú Quốc.
Trong căng tin sau khuôn viên nhà trường, Nam cắm cúi gõ phím, mắt dán chặt vào màn hình laptop, chốc chốc lại buông tiếng thở dài.
Cách đây 2 năm, ngày 23/4/2024, Diễn đàn Tương lai ASEAN 2024 lần đầu tiên đã được tổ chức thành công tại Việt Nam. Diễn đàn này là sáng kiến do Việt Nam đề xuất, cũng là Diễn đàn đầu tiên có chủ thể chính là ASEAN, dành riêng cho ASEAN, của ASEAN, vì ASEAN và vì người dân ASEAN.
Nguồn nhân lực số được xác định là yếu tố then chốt, có tính chất quyết định đến hiệu quả, sự bền vững của tiến trình chuyển đổi số toàn diện. Vì thế, tỉnh quan tâm phát triển nguồn nhân lực số đáp ứng yêu cầu, phục vụ chuyển đổi số.
Các tin tức đáng chú ý: Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì lễ đón Tổng thống Hàn Quốc thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam; Thủ tướng Lê Minh Hưng làm việc với Bộ Công Thương về mục tiêu tăng trưởng 2 con số; Tàu 016 - Quang Trung hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đối ngoại tại Australia; Việt Nam trở thành điểm đến yêu thích hàng đầu của du khách Australia…
Đội ngũ cán bộ, công chức với năng lực chuyên môn sâu, được đào tạo về quản lý đô thị, quy hoạch, tài chính công và chuyển đổi số, sẽ là lực lượng nòng cốt phục vụ các ngành động lực của tỉnh Đồng Nai. Đây là chiến lược phát triển nguồn nhân lực, công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, viên chức trong tình hình mới, khi tỉnh Đồng Nai trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.
Giữa cái nắng gắt của mùa hè Huế, nhiều người rời trung tâm thành phố, tìm về đầm Chuồn (vùng đầm phá thuộc hệ phá Tam Giang) để "giải nhiệt".
Nha Trang, Vũng Tàu, Phú Quốc và Mũi Né là top các địa điểm được du khách Việt tìm kiếm nhiều nhất cho các chuyến du lịch nội địa trong kỳ nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 tới đây.
Sáng 22/4, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì cuộc làm việc với Bộ Công Thương về tình hình triển khai các nhiệm vụ được giao năm 2026, những khó khăn, vướng mắc, vấn đề quan trọng cấp bách, phát sinh trong thực tiễn và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức triển khai thời gian tới.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang trình Chính phủ xem xét ban hành nghị định về chính sách hỗ trợ sinh viên theo học các ngành công nghệ chiến lược.