Kết quả tìm kiếm cho "thêm đốm"
Kết quả 97 - 108 trong khoảng 362
Chuối là loại quả được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được, vậy những ai không nên ăn chuối chín?
Nếu chân thường xuyên bị tê, vết thương lâu lành, da đổi màu, bạn cần đề phòng nguy cơ bị bệnh tiểu đường.
Là đặc sản chỉ xuất hiện nhiều trong mùa mưa ở núi Cấm (TX. Tịnh Biên, tỉnh An Giang), cua núi đã trở thành món ngon khó cưỡng, khiến nhiều du khách muốn được một lần nếm thử. Tuy nhiên, nếu trực tiếp “săn” cua núi thì sẽ thêm phần thú vị...
Nhiều người vẫn thường có thói quen lấy nước vo gạo rửa mặt, vậy rửa mặt bằng nước vo gạo hàng ngày có tốt không?
Bột sắn dây là loại thức uống dân dã và quen thuộc được nhiều người yêu thích trong mùa hè, dưới đây là một số bài thuốc chữa bệnh từ bột sắn dây.
Húng quế là loại rau gia vị tốt cho sức khỏe nếu dùng đúng cách, đây là cách sử dụng lá húng quế bạn nên biết.
Quả vải là trái cây nhiều người ưa chuộng với vị ngọt đặc trưng và chế biến được các món như chè, kem nhưng ít người biết ăn như thế nào cho đúng.
Chuối là một loại quả được rất nhiều người ưa chuộng, có tác dụng với sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết giờ ăn chuối tốt nhất để bảo vệ sức khỏe.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 sẽ diễn ra từ ngày 27 đến 30/6. Thời điểm này, các trường đã cơ bản hoàn thành chương trình năm học, tổ chức ôn thi, củng cố kiến thức giai đoạn nước rút cho học sinh.
Theo các chuyên gia, mỗi sáng thức dậy mà thấy dấu hiệu này thì hãy cẩn thận với bệnh ung thư phổi.
Ngày 20/5/2023, tại Chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 52, gỏi sầu đâu của An Giang được Tổ chức Kỷ lục Châu Á trao bằng xác lập kỷ lục Châu Á về giá trị ẩm thực giai đoạn 2022-2023. Điều này làm nức lòng người dân quê nhà, bởi món ăn “độc nhất vô nhị” này vang danh cả nước lâu rồi, khó tìm được món nào tương tự...
Như một dịp hẹn, hễ mưa xuống, cây cối vùng Bảy Núi bừng tỉnh sinh sôi, người ta bắt đầu điểm danh các sản vật sẽ được thưởng thức. Trái trâm là một trong số đó. Loại trái cây dân dã xem như “lộc của trời” xuất hiện từ đồng bằng đến miền núi, nhưng nhiều người phải tìm về Tịnh Biên, Tri Tôn để mua “trâm núi” ăn mới thỏa lòng.