Kết quả tìm kiếm cho "thêm lỗi mới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25136
Tuyên bố chung giữa nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa về việc tiếp tục làm sâu sắc Quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện, thúc đẩy xây dựng Cộng đồng chia sẻ tương lai Việt Nam-Trung Quốc có ý nghĩa chiến lược ở mức độ cao hơn trong thời kỳ mới
Du lịch một mình không phải là điều mới lạ, ngày càng nhiều người đặt các chuyến đi quốc tế một mình theo tiếng gọi của sự tự do và phiêu lưu.
Nhằm hiện thực hóa mục tiêu chuyển đổi số và kiến tạo thế hệ công dân số tương lai, Công an tỉnh Hưng Yên đang quyết liệt triển khai chiến dịch cao điểm cấp căn cước và định danh điện tử cho học sinh từ 6 đến dưới 14 tuổi.
Giá vàng hôm nay (17/4): Giá vàng miếng SJC ở trong nước rạng sáng nay giảm mạnh trong 24 giờ qua, với mức giảm cao nhất 2,5 triệu đồng/lượng. Trong khi đó, giá vàng thế giới giảm, giao dịch ở mức 4.789,3 USD/ounce.
Chiều 16/4, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương làm trưởng đoàn kiểm tra Tổ Giúp việc số V của Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy xã Tân Hiệp về kiểm tra các dự án, công trình vốn đầu tư công trên địa bàn.
Vụ lúa hè thu 2026, nhiều địa phương đã xuống giống, cây lúa sinh trưởng khá. Tuy nhiên, giá vật tư nông nghiệp, nhất là phân bón tăng cao, khiến chi phí sản xuất đội lên, nông dân lo giảm lợi nhuận.
Với vai trò trung tâm trong mục tiêu phát triển kinh tế tập thể, các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tích cực kết nối nông dân, doanh nghiệp để sản xuất theo chuỗi giá trị, bắt kịp xu thế thị trường.
Câu ca dao quen thuộc: “Dù ai đi ngược về xuôi/ Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng Ba” không chỉ là lời nhắc về một dấu mốc thời gian, mà còn là lời hiệu triệu thiêng liêng của tinh thần dân tộc. Phát huy giá trị Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương gắn với Tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương đã và đang trở thành sợi dây gắn kết bền chặt, tạo nên sức mạnh cố kết cộng đồng người Việt trên toàn cầu.
Những năm qua, tỉnh Tuyên Quang đã triển khai hiệu quả mô hình tổ tự quản bảo vệ rừng tại nhiều địa phương, đặc biệt ở các xã vùng sâu, vùng xa. Không chỉ góp phần giữ gìn tài nguyên rừng, mô hình còn mở ra hướng sinh kế bền vững, khi người dân vừa trực tiếp bảo vệ rừng, vừa được hưởng lợi từ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng.
Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Trung Quốc từ ngày 14 - 17/4, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm và Phu nhân đã có cuộc gặp gỡ thân mật với cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Bắc Kinh. Sự kiện này đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc, nhận được những chia sẻ chân thành, xúc động từ kiều bào và lưu học sinh.
Từ 15/04, người dùng có 2 tháng cập nhật thông tin thuê bao di động theo quy định mới. Nhà mạng khuyến cáo không cung cấp OTP, tránh bẫy lừa đảo.
Giữa vùng đất được ví như “chảo lửa” của tỉnh Gia Lai - nơi tưởng chừng chỉ phù hợp với những loại cây trồng chịu hạn, đã hình thành nhiều điểm tham quan, vui chơi gắn với trải nghiệm xanh cho du khách. Đây là những điểm đến ghi dấu ấn của những người dám nghĩ, dám làm.