Kết quả tìm kiếm cho "thêm tin vui"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4765
Trước những đổi thay của đời sống hiện đại, các nghệ nhân người Chăm H’roi ở Câu lạc bộ (CLB) Cồng chiêng làng Canh Thành (xã Vân Canh, tỉnh Gia Lai) vẫn bền bỉ gìn giữ tiếng cồng, tiếng chiêng - linh hồn văn hóa của dân tộc mình.
Nhân kỷ niệm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22-12), nhiều cơ sở giáo dục mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm phong phú, sinh động. Qua đó, trẻ được bồi dưỡng lòng yêu nước và sự trân trọng đối với hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ”.
Theo đạo diễn Đặng Thái Huyền, việc chiếu "Mưa đỏ" trên truyền hình là một quyết định khá khó khăn của Điện ảnh Quân đôi.
Trước nguy cơ nghề làm giấy dó truyền thống bị mai một, ông Dương Văn Quang (sinh năm 1967), dân tộc Cao Lan, thôn Vĩnh Ninh, xã Lục Sơn (Bắc Ninh) lặng lẽ học, duy trì nghề. Với ông, giữ nghề cũng chính là giữ lại một phần hồn cốt văn hóa của đồng bào dân tộc mình.
Nhằm lan tỏa yêu thương và mang đến niềm vui cho người dân trong dịp đón năm mới, ngày 20/12, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential), Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Châu Đốc phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang triển khai chương trình “Đong đầy yêu thương - Đồng hành vượt khó” tại phường Châu Đốc (tỉnh An Giang).
Cập nhật tin thể thao ngày 22-12 với tâm điểm Man Utd thua tiếc nuối, Mbappe cân bằng kỷ lục của Ronaldo.
Những ngày ở Vĩnh Xương và Khánh Bình, chúng tôi hiểu rằng hành trình phát triển vùng biên giới chưa bao giờ bằng phẳng. Dòng Mekong những năm gần đây ít dần phù sa, con nước về thất thường, sạt lở diễn biến phức tạp, hạ tầng còn nhiều hạn chế. Trong thách thức ấy, người dân tìm hướng đi mới như những dòng nước nhỏ kiên nhẫn hòa vào sông lớn. Sự thích ứng của người dân, cùng với định hướng của chính quyền đang mở ra bước chuyển tích cực cho vùng biên.
Nền tảng dữ liệu du lịch quốc gia Visit Vietnam vừa chính thức ra mắt và sẵn sàng vận hành vào quý II/2026. Visit Việt Nam được kỳ vọng mở đường cho “kỷ nguyên số” của du lịch Việt Nam.
Sáng nay, 19/12, cùng với cả nước, tỉnh Quảng Ninh tổ chức đồng loạt Lễ khánh thành, khởi công 31 dự án, công trình chào mừng Đại hội XIV của Đảng.
Sáng 19/12, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự lễ khởi công, khánh thành và thông xe kỹ thuật các công trình, dự án chào mừng Đại hội toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Sau ánh đèn sân khấu luôn có những người lặng lẽ đứng dõi theo từng khoảnh khắc để cân chỉnh âm thanh, ánh sáng, góp phần tạo nên thành công cho mỗi chương trình, sự kiện. Họ chính là những kỹ thuật viên âm thanh, ánh sáng, mang đến cảm xúc trọn vẹn cho các chương trình.
Từ những vùng đất từng ngập bùn mỗi mùa lũ, 2 xã Khánh Bình và Vĩnh Xương hôm nay đang chuyển mình mạnh mẽ. Giờ đây, bộ mặt nông thôn đổi thay, nhiều tuyến đường mới được mở, kinh tế biên mậu sôi động. Người dân đang từng bước đi tới một tương lai no ấm, vững bền.