Kết quả tìm kiếm cho "thông tin chính thức"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 51260
Kéo dài 9 ngày, người dân sẽ có nhiều kế hoạch, dự định đi du lịch, nghỉ dưỡng. Lợi dụng thời điểm này, các đối tượng thực hiện hàng loạt chiêu trò lừa đảo tinh vi nhằm chiếm đoạt tài sản.
UNESCO chỉ ghi danh những nơi có “Giá trị nổi bật toàn cầu”. Với Óc Eo - Ba Thê, giá trị ấy được chứng minh bằng dấu tích đô thị cổ, hệ thống kênh đào, mạng lưới giao thương và sự giao thoa văn hóa trong nhiều thế kỷ.
An Giang có đường biên giới dài tiếp giáp Vương quốc Campuchia, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về dịch bệnh, nhất là các bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, tỉnh quan tâm thực hiện công tác phòng ngừa và điều trị bệnh cho Nhân dân khu vực biên giới.
Thầm lặng đóng góp xây dựng quê hương là cách bà Trương Thị Bạch Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Định Hòa (tỉnh An Giang) học tập và làm theo Bác. 20 năm công tác tại địa phương, bà có nhiều đóng góp thiết thực, nhất là trong hỗ trợ an sinh xã hội.
Những ngày đầu năm 2026, từ các bãi biển, danh thắng đến hệ thống lưu trú tại phường Hà Tiên (tỉnh An Giang), không khí nhộn nhịp lan tỏa khắp phố biển cho thấy tín hiệu khởi sắc của du lịch Hà Tiên trong năm mới.
Trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán năm 2026, Đoàn phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ với cộng đồng.
Nhắc đến pháp luật, nhiều người nghĩ ngay đến những vụ việc phức tạp, phiên tòa hay văn bản dài, khô khan. Nhưng trong đời sống hằng ngày, pháp luật đến với người dân theo một cách rất gần gũi, nhiều khi bắt đầu từ việc nhỏ, đời thường.
Chiều 12/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu đã chủ trì phiên họp lần thứ nhất của Ban Chỉ đạo. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến các tỉnh, thành phố trong cả nước.
Theo ông Thạch Dư, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, cho rằng các tầng lớp nhân dân đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với nhiều mong muốn và kỳ vọng lớn lao.
Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam vừa thông tin, Phú Quý (Bình Thuận cũ, nay thuộc tỉnh Lâm Đồng) được tờ Khaosod English (Thái Lan) bình chọn là một trong Top 10 điểm đến nguyên sơ, đáng khám phá nhất của Đông Nam Á năm 2026.
89s Group đã lên tiếng đính chính thông tin liên quan đến việc sử dụng tên dự án phim “Án mạng núi cấm”, xin lỗi địa phương và khán giả, sau khi bị phản ứng mạnh từ dự luận, đặc biệt là người dân tỉnh An Giang.
Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB) vừa hoàn thành toàn bộ dự án Nâng cấp hệ thống điều khiển các TBA 500 kV, 220 kV khu vực miền Bắc.