Kết quả tìm kiếm cho "thăm cán bộ hưu trí"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 12492
Nghị quyết số 68-NQ/TW, ngày 4/5/2025 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân đã thêm động lực cho hộ kinh doanh chuyển đổi lên doanh nghiệp. Đây không chỉ là thay đổi về pháp lý mà còn là bước chuyển về tư duy quản trị, khả năng cạnh tranh và vị thế trên thị trường. Khi “lên đời” doanh nghiệp, các hộ sản xuất, kinh doanh tăng cơ hội tiếp cận vốn, tăng hợp tác, mở rộng thị trường và khẳng định uy tín.
Giai đoạn 2025 - 2030, tỉnh tập trung đẩy mạnh thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế, xây dựng tỉnh trở thành một trong những trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia.
Thời điểm UNESCO khảo sát thực tế Khu di tích khảo cổ Óc Eo - Ba Thê đang đến gần. Nhận thức và sự tham gia của người dân trở thành yếu tố then chốt, tác động trực tiếp đến khả năng ghi danh Di sản Văn hóa thế giới.
Từ sự gần gũi, kiên trì trong vận động, Công an xã Giồng Riềng phối hợp Tổ an ninh, trật tự từng bước định hướng thanh thiếu niên tham gia những việc làm có ích cho cộng đồng, góp phần giữ gìn cảnh quan nông thôn, ngăn ngừa tệ nạn, bảo đảm an ninh, trật tự ngay từ cơ sở.
Chiều 24/3, tại An Giang đã diễn ra Hội nghị sơ kết quy chế phối hợp giữa Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng các tỉnh, thành phố từ Lâm Đồng đến An Giang, Hải đoàn Biên phòng 18, 28 và Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực III năm 2025 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
Camera an ninh tích hợp AI thu hút sự quan tâm của người dùng nhờ hệ thống giám sát hiện đại kết hợp khả năng phân tích và nhận diện thông minh. Nếu đang tìm hiểu camera an ninh thông minh, người dùng có thể xem qua các tính năng của thiết bị trong bài chia sẻ sau để đưa ra lựa chọn phù hợp.
Trước biến động về giá nhiên liệu thời gian qua, nhiều người dân tại TP Hồ Chí Minh đã chuyển sang sử dụng phương tiện giao thông công cộng nhiều hơn. Trong tháng 3/2026, lượng khách đi metro Bến Thành - Suối Tiên và xe buýt tăng đến 35% so với tháng trước đó.
Sau 2 năm triển khai Đề án “Phát triển bền vững một triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh vùng Đồng bằng sông Cửu Long đến năm 2030” (Đề án 1 triệu ha lúa), những kết quả thực tiễn từ đồng ruộng đã khẳng định hướng đi đúng đắn trong việc tái cơ cấu ngành hàng lúa gạo.
Việc số hóa di sản không chỉ là một giải pháp kỹ thuật, mà còn là hành trình đánh thức quá khứ bằng ngôn ngữ của hiện tại, để những giá trị truyền thống không bị lãng quên mà tiếp tục lan tỏa.
Máy tính chạy chậm? Bạn hãy kiểm tra ngay chi tiết này trên SSD trước khi quá muộn.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Liên bang Nga Mikhail Mishustin khẳng định quyết tâm nâng tầm hợp tác kinh tế-thương mại-đầu tư trở thành mũi nhọn, tiên phong trong hợp tác song phương.
Tháng ba hàng năm không chỉ là dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3), mà còn là thời điểm để tuổi trẻ cả nước hướng về biên giới thông qua chương trình “Tháng ba biên giới”. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc chung tay xây dựng và bảo vệ biên cương của Tổ quốc.