Kết quả tìm kiếm cho "thắng từng trận"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15289
Ngày 19 và 20-8, xã Vĩnh Phong tiến hành Đại hội đại biểu Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dịp này, Bí thư Đảng ủy xã Nguyễn Chí Thanh (ảnh) có cuộc trao đổi với phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang về những kết quả nổi bật trong nhiệm kỳ qua và định hướng phát triển xã trong 5 năm tới.
Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Vĩnh Phong lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 là dấu mốc quan trọng sau hợp nhất xã, là nơi hội tụ khát vọng, ý chí và niềm tin của cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần dân chủ, đoàn kết, đổi mới được phát huy cao độ, đại hội hứa hẹn mở ra chặng đường phát triển toàn diện, bền vững cho Vĩnh Phong trong nhiệm kỳ mới.
Ăn chay mùa Vu Lan đã trở thành nét đẹp văn hóa, gắn bó tình thân, nuôi dưỡng tâm hồn an lạc, gieo mầm thiện lành.
Miệt mài 8 năm sưu tập con tem về Chủ tịch Tôn Đức Thắng, ông Trịnh Văn Thu - giáo viên Trường Trung học cơ sở Núi Sập, xã Thoại Sơn đã làm được quyển sách tem ấn tượng. Với ông, đây không chỉ là thành quả theo đuổi đam mê sưu tập tem mà còn là tình cảm yêu quý đặc biệt đối với Bác Tôn, người con ưu tú của quê hương An Giang.
Những ngày tháng 8, quê hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng, xã Mỹ Hòa Hưng như thay áo mới. Những cung đường cờ hoa rực rỡ, nụ cười rạng rỡ của người dân đã phản ánh sự đổi thay tích cực ở xứ cù lao này.
Chiến dịch 90 ngày đêm số hóa dữ liệu án hôn nhân và gia đình tại Tòa án 2 cấp tỉnh An Giang là cuộc chạy đua với thời gian, khối lượng công việc khổng lồ và nhiều khó khăn về nhân lực, thiết bị. Với sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo cùng tinh thần trách nhiệm, nỗ lực vượt khó của cán bộ, công chức, toàn tỉnh đã hoàn thành số hóa được 89.771 hồ sơ.
"Cô gái mệt mỏi" là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ thuộc Thế hệ Z (Gen Z) ưa chuộng. Xu hướng này khiến các cô gái luôn có vẻ ngoài mệt mỏi, cạn kiệt năng lượng, như thể họ đã trải qua nhiều đêm mất ngủ, căng thẳng kéo dài.
Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đang rất quyết tâm đánh bại Thái Lan trong cuộc tái ngộ để giành hạng ba giải Bóng đá nữ Đông Nam Á 2025.
Việc khánh thành, khởi công 250 dự án trên toàn quốc có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, tạo tiền đề vững chắc để đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới - 'kỷ nguyên vươn mình của dân tộc', góp phần hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng kinh tế hai con số trong những năm tới.
Sáng 19/8, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khánh thành, khởi công 250 công trình, dự án chào mừng kỷ niệm 80 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu phát biểu của Thủ tướng Chính phủ tại sự kiện quan trọng này.
Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945-19/8/2025), 20 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2025), Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính có bài viết “80 NĂM CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM - VỚI SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI CỦA ĐẤT NƯỚC”. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính.
80 năm đã trôi qua, tầm vóc và ý nghĩa lịch sử của sự kiện trọng đại này vẫn vẹn nguyên giá trị, là nguồn cảm hứng và sức mạnh tinh thần to lớn trong sự nghiệp xây dựng, phát triển và bảo vệ Tổ quốc hôm nay.