Kết quả tìm kiếm cho "thẻ ngân hàng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 29883
Kể từ khi trở lại Nhà Trắng, Tổng thống Trump thường xuyên chỉ trích Chủ tịch Fed - quan chức được chính ông đề cử trong nhiệm kỳ đầu tiên, cáo buộc ông Powell đang chơi trò chính trị.
Chiều 18/4, tại thành phố Vị Thanh (tỉnh Hậu Giang), Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hậu Giang tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV.
Hai tháng đầu năm 2025 nợ xấu tăng nhanh (tăng khoảng 34.000 tỷ đồng), trong khi tốc độ xử lý nợ xấu chỉ đạt khoảng 15.000 tỷ đồng do các tổ chức tín dụng trích dự phòng rủi ro để xử lý.
Thực hiện yêu cầu của Ủy ban Kinh tế và Tài chính của Quốc hội, Ngân hàng Nhà nước vừa có báo cáo đánh giá bổ sung kết quả thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2024; tình hình triển khai Kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và hoạt động ngân hàng những tháng đầu năm 2025. Trong đó, Ngân hàng Nhà nước đã báo cáo một số thông tin liên quan đến thị trường vàng.
Vingroup triển khai khu đô thị 28.000 tỷ tại Long An, đánh dấu bước đi chiến lược của tập đoàn này trong việc mở rộng hệ sinh thái đô thị ra khu vực Tây TP.HCM.
Thời điểm này, các địa phương đang tiến hành sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã và lấy ý kiến rộng rãi của nhân dân nhằm tạo động thuận trong thực hiện chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước.
Nên mua iPhone 14 mới hay cũ là câu hỏi được rất nhiều fan nhà Táo quan tâm hiện nay. Để đưa ra quyết định đúng đắn, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố như chi phí, trải nghiệm sử dụng, hiệu suất của thiết bị... Nếu bạn đang có nhu cầu mua iPhone, hãy đọc bài viết này để tìm ra phương án hợp lý nhất nhé!
Chiều 17/4, dưới sự chủ tọa của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Phiên họp thứ 44 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thảo luận về giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Quản lý và đầu tư vốn nhà nước tại doanh nghiệp và cho ý kiến về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về Trung tâm Tài chính quốc tế tại Việt Nam.
Chủ đề của Hội nghị thượng đỉnh P4G 2025 do Việt Nam đề xuất là “Chuyển đổi xanh bền vững, lấy con người làm trung tâm” đã nhận được sự đồng thuận, nhất trí cao của các đại biểu.
Ngày 25/10/2017, Ban Chấp hành Trung ương ban hành Nghị quyết 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”. Quá trình thực hiện thể hiện rõ ở các giai đoạn khác nhau.
50 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Rau quả Thực phẩm An Giang (Antesco) không ngừng đổi mới và gắn bó với người nông dân, có nhiều đóng góp quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, đặc biệt ở lĩnh vực nông nghiệp. Nửa thế kỷ kiến tạo, Antesco đã đưa nông sản Việt xuất khẩu (XK) khắp toàn cầu.
Trong kỷ nguyên số hóa, việc áp dụng công nghệ vào các giao dịch tài chính ngày càng phổ biến, đặc biệt là hình thức thanh toán điện tử. Không chỉ mang đến sự tiện lợi, thanh toán điện tử còn đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh, tối ưu trải nghiệm khách hàng và thúc đẩy nền kinh tế không tiền mặt.