Kết quả tìm kiếm cho "thị trường cạnh tranh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25328
Ngành du lịch Phú Quốc đang tập trung phát triển sản phẩm có tính liên kết, nâng chất lượng phục vụ và đẩy mạnh chuyển đổi số, với mục tiêu tăng trải nghiệm, thời gian lưu trú và mức chi tiêu của du khách.
Giá dầu thế giới tăng trong phiên giao dịch ngày 20/8 và chốt phiên ở mức cao nhất trong gần 4 tuần, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo về những hậu quả kinh tế đối với các quốc gia cung cấp “bất kỳ hình thức hỗ trợ nào cho Iran”, trong bối cảnh tình hình Trung Đông tiếp tục diễn biến phức tạp, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung.
Trước nguy cơ suy giảm nguồn lợi thủy sản, nhiều hộ dân tại xã Phú Hữu (An Giang) và các vùng lân cận đã tự nguyện chung tay chăm sóc, bảo vệ và tái tạo các đàn cá sông tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái vùng sông nước.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thu phí tự động VETC đã có quyết định tạm dừng triển khai chính sách mức phí dịch vụ quản lý tài khoản/ví điện tử là 6.600 đồng/tháng.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 18 đồng, hiện ở mức 25.598 đồng.
Kỷ niệm 138 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng, 150 học sinh tiểu học và THCS ở xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) tham gia Hội thi vẽ tranh “Thiếu nhi Cù lao Ông Hổ với Bác Tôn” lần thứ VIII - năm 2026.
Một đồng ngân sách được sử dụng thế nào để tạo ra kết quả cụ thể cho người dân? Thị trường điện sẽ chuyển sang cạnh tranh ra sao mà vẫn giữ vững an ninh năng lượng? Và tại An Giang, làm thế nào để bảo tồn những giá trị lịch sử nhưng vẫn bảo đảm sinh kế cho người dân? Đó là những câu chuyện đáng chú ý trong ngày hôm nay 19/8/2026 Mời quý vị cùng theo dõi Podcast Điểm tin trong ngày của Báo An Giang Online.
Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh, việc tích hợp các chương trình mục tiêu quốc gia không phải là sự "tích hợp cơ học", không làm thay đổi hoặc thu hẹp các mục tiêu Quốc hội đã thông qua; đồng thời phải cơ cấu lại nhiệm vụ, nguồn lực để tránh trùng lặp, lãng phí, tập trung đúng những địa bàn, đối tượng đang thực sự cần hỗ trợ.
Những ngày tháng 8, Cù lao Ông Hổ, xã Mỹ Hòa Hưng (An Giang) đón nhiều đoàn khách về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Người lớn tìm lại những câu chuyện đã biết, lớp trẻ lần đầu nhìn thấy những hiện vật gắn với cuộc đời Bác Tôn. Giữa không gian bình dị bên dòng sông Hậu, ký ức về người con quê hương vẫn được nhắc lại bằng những câu chuyện gần gũi.
Suốt chặng đường xây dựng và trưởng thành, lực lượng Công an nhân dân luôn khắc ghi lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, lấy phục vụ Tổ quốc, phục vụ nhân dân làm mục tiêu phấn đấu. Trong mọi hoàn cảnh, mỗi cán bộ, chiến sĩ luôn nỗ lực giữ gìn cuộc sống bình yên, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.
Trong trang sử dựng nước và giữ nước vẻ vang của dân tộc ta, Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là một trong những mốc son chói lọi, một bước ngoặt vĩ đại của dân tộc.
Bộ Xây dựng yêu cầu tuyệt đối không cho người và phương tiện đi vào đường bị ngập, sạt lở và tàu thuyền không di chuyển vào khu vực nguy hiểm do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.