Kết quả tìm kiếm cho "thị trường du lịch nước ngoài"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 9886
Sáng 7/9, tại Hà Nội, Thủ tướng Phạm Minh Chính dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm 80 năm ngày thành lập (7/9/1945-7/9/2025) và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh (lần thứ ba) của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).
Với bề dày lịch sử hàng nghìn năm, giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của người Chăm đang được gìn giữ, tôn vinh và từng bước khai thác hiệu quả như một “tài nguyên mềm” cho phát triển du lịch.
Pháp sẽ vinh danh những đóng góp của phụ nữ cho tiến bộ khoa học và công nghệ bằng cách khắc tên 72 nữ học giả xuất chúng lên tháp Eiffel, bên cạnh tên của 72 nam học giả đã được khắc từ hơn 130 năm trước.
Giữa bối cảnh kinh tế thế giới đầy biến động với những rủi ro từ địa chính trị, chuỗi cung ứng thay đổi nhanh chóng và lạm phát kéo dài, các doanh nghiệp Việt Nam đứng trước áp lực phải đổi mới mạnh mẽ mô hình kinh doanh, mở rộng thị trường để duy trì tăng trưởng và nâng cao năng lực cạnh tranh.
Lãnh đạo Liên hợp quốc tự hào trước những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong 80 năm qua, khi từ một quốc gia cần được viện trợ đã vươn lên trở thành một nước ngày càng phát triển.
Dự thảo Luật Lý lịch tư pháp sửa đổi bổ sung quy định về không phân biệt địa giới hành chính trong giải quyết thủ tục hành chính cấp phiếu lý lịch tư pháp, theo đó cá nhân có quyền nộp hồ sơ yêu cầu cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tiếp tại bất kỳ Công an cấp tỉnh hoặc Công an cấp xã thuận lợi nhất cho người dân.
Trong bối cảnh toàn cầu đang chứng kiến những biến chuyển mạnh mẽ của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và xu hướng phát triển bền vững, du lịch Việt Nam nói chung và du lịch Hà Nội nói riêng đứng trước yêu cầu phải đổi mới toàn diện.
Trong bối cảnh thị trường bất động sản TP.HCM đang chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ vào năm 2025, phân khúc cao cấp tiếp tục thu hút các nhà đầu tư nhờ tiềm năng sinh lời bền vững. Hai dự án The Sculptura và The Regency của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng nổi bật với vị trí chiến lược, số lượng căn hộ giới hạn và uy tín lâu năm, mang lại giá trị gia tăng cao. Bài viết này sẽ phân tích chi tiết lý do hai dự án này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư sành sỏi.
Tối 4/9, buổi công chiếu phim “Mưa đỏ” để tri ân các Anh hùng liệt sỹ đã diễn ra tại Di tích quốc gia đặc biệt Thành cổ Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Hoạt động thu hút hàng ngàn người dân, du khách đến xem phim.
Ở VN, nhiều loại hình dịch vụ liên quan đến thể thao đang nở rộ. Tuy nhiên, du lịch thể thao, ngành "công nghiệp" có tiềm năng lớn nhất, lại chưa bùng nổ.
Trong đợt thí điểm đầu tiên, 34 cán bộ Bộ Nội vụ được tăng cường về 33 tỉnh, thành phố trong thời gian 2 tháng nhằm hỗ trợ tháo gỡ, các vấn đề phát sinh khi vận hành chính quyền địa phương 2 cấp.
Sáng 4/9, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Nguyễn Tiến Hải; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh An Giang, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương, cùng một số đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã đến thăm gian trưng bày của tỉnh An Giang tại Triển lãm thành tựu kinh tế - xã hội nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2025) đang diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc gia (TP. Hà Nội).