Kết quả tìm kiếm cho "thị trấn Tri Tôn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 11902
Đối với Đồng bằng sông Cửu Long, nơi doanh nghiệp tư nhân giữ vai trò then chốt trong phát triển kinh tế vùng, chuyển đổi số là cơ hội để nâng cao năng suất, gia tăng giá trị và phát triển bền vững.
Phát triển nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao là một trong ba đột phá chiến lược mang tính quyết định đối với tương lai đất nước, đặc biệt trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam.
Các cấp ủy, tổ chức đảng, người đứng đầu trực tiếp lãnh đạo, chỉ đạo, chủ trì và chịu trách nhiệm toàn diện về chất lượng nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng.
Những ngày cận Tết, khắp các vùng nông thôn của tỉnh An Giang, không khí lao động trở nên nhộn nhịp, rộn ràng hơn bao giờ hết. Từ vườn hoa, ruộng rau đến những vườn cây ăn trái, nhà nhà tất bật chăm sóc, thu hoạch, chuẩn bị nguồn hàng dồi dào phục vụ thị trường, mang theo niềm tin về một cái Tết đủ đầy, sung túc.
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm: Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!
Việc khai trương lớp học tại Johor Bahru được xem là bước đi quan trọng để nhân rộng mô hình giáo dục ý nghĩa này đến những nơi có đông bà con tập trung sinh sống.
Nuôi hươu ở Ngọc Chúc và nuôi dúi tại Tân Hội là hai trong nhiều mô hình chăn nuôi đặc sản đang phát triển tại các vùng nông thôn An Giang.
Tối 23/1, tại Nhà hát Phạm Thị Trân, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Ninh Bình phối hợp các nghệ sĩ đến từ thành phố Saiki, tỉnh Oita, Nhật Bản tổ chức chương trình hòa nhạc hữu nghị Ninh Bình, Việt Nam-Saiki, Nhật Bản năm 2026.
Ngay sau khi Đại hội XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam kết thúc thành công, trao đổi với phóng viên TTXVN tại Moskva, bà Albina Sergeevna Legostaeva, Trưởng phòng Triển lãm và Bộ sưu tập thường trực Bảo tàng Phương Đông, nhà giám tuyển nổi tiếng về nghệ thuật Việt Nam tại Nga, nhận định Đại hội XIV là một sự kiện có ý nghĩa lịch sử.
Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo xác định nhiệm vụ hiện đại hóa, nâng tầm giáo dục đại học, tạo đột phá phát triển nhân lực trình độ cao và nhân tài, dẫn dắt nghiên cứu, đổi mới sáng tạo. Từ đó đặt ra yêu cầu cấp thiết đổi mới cơ chế quản trị đại học, đặc biệt là thực thi tự chủ gắn với trách nhiệm giải trình.
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã khép lại, mở ra giai đoạn phát triển mới của đất nước với tư duy, tầm nhìn và những quyết sách mang tính đột phá, hướng tới mục tiêu đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2045. Ngay sau Đại hội, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang đã có cuộc phỏng vấn đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang, nhằm làm rõ những điểm nhấn quan trọng của Đại hội cũng như đóng góp của Đoàn đại biểu An Giang.
Văn hóa là hồn cốt của dân tộc, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt chiều dài lịch sử, góp phần hình thành bản sắc riêng có của dân tộc Việt Nam và tạo nên sức mạnh tinh thần to lớn. Trong nhiều giai đoạn lịch sử, chính nền tảng văn hóa đã bồi đắp bản lĩnh, ý chí, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, qua đó giúp đất nước vượt qua thử thách, giữ vững độc lập, chủ quyền và vươn lên.