Kết quả tìm kiếm cho "thỏa thuận khung"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1624
Gần đây việc nhiều 'người sáng tạo nội dung' trên mạng xã hội bị truy cứu trách nhiệm hình sự vì đăng tải nội dung vi phạm pháp luật đang đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của các nền tảng cung cấp dịch vụ.
Một số Thượng nghị sĩ Dân chủ đang phát tín hiệu sẵn sàng ủng hộ kế hoạch mở cửa lại chính phủ nếu đạt được các nhượng bộ quan trọng từ Nhà Trắng, mở ra hy vọng chấm dứt thời gian đóng cửa dài nhất trong lịch sử nước Mỹ.
Thị trường gạo trong nước không có nhiều thay đổi trong khi thị trường gạo châu Á trầm lắng với giá gạo Ấn Độ ổn định, riêng giá gạo Thái Lan giảm nhẹ do nhu cầu chậm lại và nguồn cung tăng.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Kết luận số 205-KL/TW ngày 7/11/2025 của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá trong tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ cán bộ. Báo Nhân Dân giới thiệu toàn văn Kết luận số 205-KL/TW.
Việc Hà Nội được chọn làm nơi mở ký không chỉ xuất phát từ điều kiện tổ chức thuận lợi, mà còn là sự ghi nhận vai trò, vị thế ngày càng tăng của Việt Nam trong lĩnh vực an ninh mạng, hợp tác quốc tế.
Bộ Chính trị yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng thực hiện tốt một số giải pháp xây dựng cơ chế, chính sách đột phá, vượt trội nhằm thu hút, tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ đối với cán bộ xuất sắc.
Tên Google ra đời khi một sinh viên vô tình viết sai chính tả, còn cái tên Pepsi được lấy từ một thuật ngữ y khoa chỉ chứng khó tiêu.
Theo báo cáo của OECD, năm 2024 có khoảng 3,1 triệu người nộp đơn xin tị nạn tại các nước phát triển, tăng mạnh so với năm trước và đạt mức cao nhất từ trước tới nay.
Ngày 4/11, Chính phủ liên bang Mỹ đã bước sang ngày đóng cửa thứ 35 liên tiếp, bằng kỷ lục dài nhất trong lịch sử được ghi nhận trong nhiệm kỳ đầu của Tổng thống Donald Trump, khi hai đảng Cộng hòa và Dân chủ tiếp tục đổ lỗi cho nhau về tình trạng bế tắc tại Quốc hội.
Có đến 143 nước đã xác nhận dự hội nghị khí hậu tiền COP30 ở Brazil, trong lúc Mỹ không có kế hoạch cử bất kỳ quan chức cấp cao nào đến dự hội nghị khí hậu này khi ông Trump thúc đẩy sử dụng nhiên liệu hóa thạch.
Các tổ chức nhân quyền cho biết lực lượng bán quân sự RSF đã gây ra tội ác hàng loạt khi chiếm thành phố el-Fasher đang bị bao vây ở Bắc Darfur.
Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, sáng 30/10, tại Thủ đô London, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã phát biểu tại Hội nghị Kinh tế cấp cao Việt Nam-Anh.