Kết quả tìm kiếm cho "thử thách cực đại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5728
áng 23/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng thời gian qua, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Chiều 23/6, Sở Xây dựng An Giang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức đến dự.
Sáng 23/6, tại Hà Nội, Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Đảng ủy Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương về kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng thời gian qua, nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.
Chiều 22/6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì Hội nghị toàn quốc tổng kết Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững và phong trào "Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới", phong trào "Vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau" giai đoạn 2021 - 2025.
Sau nhiều phiên giao dịch “lình xình”, VN-Index bất ngờ vượt mốc 1.350 điểm trong phiên 19/6, xác lập đỉnh cao nhất kể từ tháng 5/2022.
Chỉ còn vài ngày nữa, Kỳ thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông năm 2025 sẽ diễn ra trên cả nước (từ ngày 25 - 27/6), với gần 1,17 triệu thí sinh dự thi, lớn nhất trong 10 năm trở lại đây.
Nếu bạn đang có ý định xin việc tại một công ty Nhật, thì ngoài chuyện giỏi chuyên môn hay tiếng Nhật tốt, còn một điều quan trọng không kém: Hiểu và tránh những lỗi cơ bản mà ứng viên thường mắc phải. Văn hóa doanh nghiệp Nhật khá đặc thù – nghiêm túc, coi trọng chi tiết và rất để ý đến thái độ. Thế nên, chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến bạn vụt mất cơ hội.
Theo bà Dambisa Moyo, chuyên gia kinh tế quốc tế, khi thế giới ngày càng biến động và phức tạp, các nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo doanh nghiệp và nhà đầu tư sẽ cần xem xét lại các mô hình tư duy họ dùng để phân tích kinh tế toàn cầu.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 20-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng, hiện ở mức 25.025 đồng.
Kỷ niệm 100 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, chúng tôi có dịp được trò chuyện cùng 2 phóng viên: Khái Hưng và Lê Thắng, cùng công tác tại Đài Phát thanh - Truyền hình An Giang, đại diện cho những nhà báo trẻ đầy nhiệt huyết với nghề và có nhiều tác phẩm ghi dấu qua các cuộc thi chuyên nghiệp.
Trong dòng chảy không ngừng của kỷ nguyên số, báo chí luôn giữ vị trí tiên phong, là tấm gương phản chiếu mọi mặt đời sống xã hội, nắm bắt và truyền tải tâm tư, nguyện vọng chính đáng của Nhân dân. Đặc biệt, trong bối cảnh công nghệ thông tin bùng nổ mạnh mẽ, với sự trỗi dậy của trí tuệ nhân tạo (AI), vai trò này không những không bị lu mờ, mà còn được nâng tầm, đòi hỏi sự thích nghi và đổi mới không ngừng.
Những năm qua, An Giang sự phát triển không ngừng trên mọi mặt. Trong hành trình chuyển mình đầy mạnh mẽ ấy, có một “dòng chảy” thầm lặng, nhưng vô cùng quan trọng, miệt mài góp sức, chắp cánh cho những khát vọng vươn xa của quê hương. Đó chính là báo chí An Giang - tiếng nói của lòng dân, nhịp đập của thời đại và là người bạn đồng hành thủy chung trên mỗi bước đường phát triển của tỉnh.