Kết quả tìm kiếm cho "thu hút khách du lịch quốc tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3257
Trong bối cảnh thị trường bất động sản TP.HCM đang chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ vào năm 2025, phân khúc cao cấp tiếp tục thu hút các nhà đầu tư nhờ tiềm năng sinh lời bền vững. Hai dự án The Sculptura và The Regency của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng nổi bật với vị trí chiến lược, số lượng căn hộ giới hạn và uy tín lâu năm, mang lại giá trị gia tăng cao. Bài viết này sẽ phân tích chi tiết lý do hai dự án này trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư sành sỏi.
Trong không khí hân hoan của những ngày thu tháng 8, trên mảnh đất Điện Biên Phủ anh hùng, người người lại tề tựu bên nhau để ôn lại trang sử hào hùng của dân tộc.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ là sự kiện trọng đại trong nước, mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của truyền thông quốc tế. Nhiều tờ báo, hãng tin lớn đã phản ánh đậm nét về lễ diễu binh, diễu hành quy mô lớn tại Quảng trường Ba Đình, đồng thời nhấn mạnh những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được sau 8 thập kỷ độc lập.
Trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc khánh, An Giang dẫn đầu doanh thu về du lịch tại ĐBSCL với 511 tỷ đồng; Cần Thơ xếp ở vị trí thứ 2 thu hơn 318 tỷ đồng; kế đến ngành du lịch Cà Mau thu hơn 126 tỷ đồng.
Dịp nghỉ lễ 2/9, các khu, điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, Gia Lai, Vĩnh Long thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.
Phó Thủ tướng Chính phủ Mai Văn Chính vừa ký Công điện số 155/CĐ-TTg, ngày 2/9/2025 về việc kéo dài thời gian Triển lãm thành tựu đất nước, nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày Quốc khánh.
Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành nhân 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9 được tổ chức trọng thể tại Quảng trường Ba Đình và một số tuyến phố của Hà Nội đã thu hút sự chú ý lớn của truyền thông quốc tế.
Sở hữu hệ sinh thái du lịch chất lượng và toàn diện, Phú Quốc ngày càng được các thương hiệu du lịch cao cấp thế giới lựa chọn đầu tư.
Chiều 2-9, Sở Du lịch Hà Nội cho biết, trong 4 ngày nghỉ Lễ Quốc khánh (từ 30-8 đến 2-9), Thủ đô Hà Nội đón khoảng 2,08 triệu lượt khách, gấp 3 lần so với cùng kỳ năm trước.
Thủ tướng quyết định kéo dài thời gian triển lãm thành tựu đất nước “80 năm hành trình Độc lập-Tự do-Hạnh phúc” đến ngày 15/9.
Ngày 2/9, Sở Du lịch An Giang cho biết, trong 4 ngày nghỉ lễ (từ 30/8 đến 2/9), tỉnh An Giang đón trên 385.000 lượt du khách đến tham quan, nghỉ dưỡng, tăng 4,4% so cùng kỳ năm 2024. Trong đó có trên 18.000 lượt khách quốc tế, tăng 14,6% so cùng kỳ năm 2024. Tổng thu từ hoạt động du lịch đạt 511 tỷ đồng, tăng 44,2% so cùng kỳ năm 2024.
Trong kỷ nguyên chuyển đổi số, các bảo tàng tại TP Hồ Chí Minh đang nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm bảo tồn và phát huy giá trị di sản. Không chỉ tạo thêm trải nghiệm mới mẻ, sinh động cho khách tham quan, số hóa còn giúp vượt qua giới hạn về không gian và thời gian, đưa lịch sử đến gần hơn, rộng rãi hơn với người dân trong nước và thế giới.