Kết quả tìm kiếm cho "tiêu thụ tài sản"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 37324
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) vừa có dự thảo quy định nhà giáo nghỉ hưu vẫn được ký hợp đồng lao động toàn thời gian. Theo các chuyên gia, quy định này phù hợp xu hướng sử dụng nhà giáo sau khi nghỉ hưu ở nhiều quốc gia.
Kế hoạch, chương trình hành động thực hiện chủ trương, chính sách về phát triển công nghiệp, thương mại và năng lượng trực tiếp phục vụ nhiệm vụ quốc phòng, an ninh là bí mật nhà nước độ tối mật.
Tối 25/3 tại Hà Nội, T.Ư Đoàn tổ chức Lễ trao giải Gương mặt trẻ Việt Nam (VN) tiêu biểu năm 2025.
Thủ tướng Phạm Minh Chính và Tổng thống Vladimir Putin nhất trí cần đẩy mạnh giao lưu nhân dân; tạo điều kiện thuận lợi về đi lại cho công dân của hai nước, qua đó thúc đẩy du lịch, thu hút thêm khách du lịch Nga tới Việt Nam và khách du lịch Việt Nam tới Nga.
Ngày 25/3, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã hội kiến Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin tại Điện Kremlin, thủ đô Moskva.
Với tiềm năng đa dạng, tỉnh đang đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ (KHCN) vào sản xuất, xem đây là “đòn bẩy” để đưa nông nghiệp phát triển xứng tầm trong tương lai.
Phường Rạch Giá đang siết chặt quản lý tàu cá, nâng cao ý thức ngư dân trong chấp hành quy định chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU).
Từ những quy định trên giấy, Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 24/5/2024 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp nhà nước đang đi vào thực tế sản xuất tại nhiều doanh nghiệp ở An Giang. Từ chuyển đổi số, cải tiến quy trình và cách vận hành đã giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, minh bạch quản lý và tạo ra hiệu quả rõ rệt trong kinh doanh.
Giúp nhau phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững là một trong những mục tiêu được các cấp hội liên hiệp phụ nữ tỉnh duy trì nhiều năm qua. Bằng những cách làm thiết thực đã giúp nhiều hội viên vùng nông thôn có điều kiện vươn lên trong cuộc sống.
Siết chặt quản lý từ sản xuất đến tiêu dùng, nâng cao trách nhiệm của các bên liên quan và phát huy vai trò giám sát của người dân là những giải pháp quan trọng để kiểm soát hiệu quả vấn đề an toàn thực phẩm.
Chiều 25/3, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang tổ chức Hội nghị người lao động năm 2026. Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Nguyễn Nhật Tiến đến dự.
Thông tấn xã Việt Nam xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên bế mạc Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.