Kết quả tìm kiếm cho "tiếp Đại sứ Nigeria"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 208
Sáng 21/11 theo giờ địa phương, chuyên cơ chở Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay O.R. Tambo ở thành phố Johannesburg, Nam Phi.
Vòng chung kết World Cup 2026 đã chính thức xác định được 42 đội tuyển góp mặt, trong khi 6 đội tuyển còn lại tham dự sẽ được gọi tên sau loạt trận play-off vào tháng 3/2026.
World Cup 2026 xác định được 42 đội tuyển vượt qua vòng loại sau loạt trận cuối tuần trong đó thiếu một số tên tuổi lớn chắc chắn vắng mặt hoặc phải chờ "vé vớt".
Giá dầu thế giới ổn định, bất chấp kế hoạch tạm ngừng tăng sản lượng của OPEC+.
Chính phủ Israel đang tìm cách chinh phục các quốc gia châu Phi, từ Nam Sudan đến Zambia, với hứa hẹn về viện trợ, vũ khí. Giới chuyên gia nhận định, cách tiếp cận này dường như đang có tác dụng.
Tử vong do các bệnh không lây nhiễm (NCD) tiếp tục là một trong những vấn đề sức khỏe đáng quan tâm nhất hiện nay.
Ngày 18/9, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã công bố một báo cáo mới, kêu gọi thực thi các giải pháp hiệu quả về chi phí để phòng, chống các bệnh không lây nhiễm (NCD) và cải thiện sức khỏe tâm thần, đồng thời cảnh báo rằng tiến độ toàn cầu đã chậm lại đáng kể.
Vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Phi đang bước vào giai đoạn nước rút và mang đến không ít bất ngờ. Dù “Lục địa Đen” được tăng suất dự lên tới 9 vé trực tiếp và 1 suất play-off liên lục địa, nhưng hàng loạt “ông lớn” giàu thành tích vẫn đứng trước nguy cơ phải đi đường vòng qua loạt trận play-off nếu muốn góp mặt ở ngày hội bóng đá thế giới tại Mỹ, Canada và Mexico.
Chính quyền bang Katsina ở Tây Bắc Nigeria ngày 24/8 cho biết quân đội nước này đã giải cứu thành công 76 người bị các băng nhóm tội phạm có vũ trang bắt cóc, song một trẻ em đã thiệt mạng trong chiến dịch này.
Tháng 6 vừa qua đã trở thành một cột mốc đáng báo động trong cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu, khi hàng loạt quốc gia tại ba châu lục trên thế giới ghi nhận những mức nhiệt cao nhất từng được thống kê.
Chính phủ Nigeria đang nỗ lực triển khai công tác cứu trợ nhân đạo cho người dân bị ảnh hưởng của trận lũ quét nghiêm trọng xảy ra cách đây 1 tuần tại thị trấn Mokwa, bang Niger, khiến ít nhất 200 người thiệt mạng và hơn 250 ngôi nhà bị phá hủy.
“It Was Just An Accident” kể về Vahid (do Vahid Mobasseri thủ vai), vốn bắt cóc một người đàn ông cụt chân - trông giống hệt tên cai ngục từng tra tấn và hủy hoại cuộc đời anh trong tù.