Kết quả tìm kiếm cho "tiếp Phó Chủ tịch"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 34462
Ngày 29/1, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm và chúc Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 Lữ đoàn 950 và gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu tại đặc khu Phú Quốc.
Nhìn lại 10 sự kiện tiêu biểu trong năm 2025, ngành Thuế Việt Nam đang thể hiện một tinh thần đổi mới, sáng tạo và quyết tâm xây dựng một nền tài chính công hiện đại, chuyên nghiệp.
Tổng Bí thư Tô Lâm và Đoàn công tác đã thành kính dâng hoa, dâng hương, tưởng niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và những người thân yêu trong gia đình của Người.
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành chỉ thị 57 của Ban Bí thư về tăng cường bảo đảm an ninh mạng, bảo mật thông tin, an ninh dữ liệu trong hệ thống chính trị.
Sáng 29/1, UBND tỉnh An Giang phối hợp Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức lễ chuyển giao mô hình khởi nghiệp sáng tạo tỉnh An Giang.
Sáng 29/1, tại Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào nông dân năm 2025, Hội Nông dân tỉnh An Giang cho biết, năm 2025 các cấp Hội Nông dân trong tỉnh phát triển mới 21.933 hội viên, nâng tổng số hội viên nông dân toàn tỉnh hiện có 269.878 hội viên.
Ngày 29/1, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Nhàn đến kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại hai phường Châu Đốc và Vĩnh Tế.
Sau mỗi kỳ thi tốt nghiệp THPT, các bảng xếp hạng điểm số giữa các địa phương luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Tuy nhiên, những thống kê đơn lẻ như điểm trung bình hay số lượng điểm 10 chỉ phản ánh một lát cắt hẹp của kết quả học tập, chưa đủ để đánh giá toàn diện chất lượng giáo dục phổ thông.
Sáng 29/1, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng cùng đoàn công tác đến thăm, chúc tết Bộ Tư lệnh Vùng 5 Hải quân và gia đình người có công với cách mạng tiêu biểu tại đặc khu Phú Quốc.
Trong bối cảnh địa chính trị khu vực và toàn cầu đang chuyển dịch nhanh chóng, phức tạp và khó lường, Việt Nam được xem là một nhân tố then chốt, vừa là trụ cột ổn định, vừa là điểm kết nối quan trọng thúc đẩy hợp tác và gắn kết nội khối ASEAN.
Sáng 29/1, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Trung đoàn 20, Sư đoàn 330 (Quân khu 9) tổ chức lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2026.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán, lịch tất niên, liên hoan khiến chén rượu, ly bia gần như trở thành “chất xúc tác” cho niềm vui. Tuy nhiên, không ít người sau khi uống rượu bia xuất hiện các biểu hiện bất thường như nóng bừng mặt, nổi mẩn ngứa...