Kết quả tìm kiếm cho "tiếp tục đứng đầu thế giới"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 30149
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Phong yêu cầu các nhiệm vụ chuyển đổi số phải được triển khai khẩn trương, rõ việc, rõ tiến độ; lấy hiệu quả quản lý, điều hành và sự hài lòng của người dân, doanh nghiệp làm thước đo.
Trung Quốc nhập 1,07 triệu tấn sầu riêng trong nửa đầu năm, tăng mạnh so với cùng kỳ. Việt Nam đứng thứ 2 về nguồn cung, sau Thái Lan, với kim ngạch xuất khẩu 846 triệu USD.
Liên hợp quốc hối thúc các quốc gia, cơ quan truyền thông và giới nghiên cứu cần ưu tiên hàng đầu cho nhiệm vụ bảo vệ và tăng cường sự tham gia của giới trẻ nhằm ngăn chặn các tác hại trực tuyến.
Sáng 11/8, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Australia, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã hội đàm với Thủ tướng Australia Anthony Albanese tại Nhà Quốc hội Australia.
Sáng 11/8, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Trần Thị Thanh Hương khảo sát các mô hình sản xuất nông nghiệp hiệu quả tại xã Hòa Điền và Vĩnh Điều, qua đó tìm hiểu cách làm hay, nắm bắt khó khăn của nông dân để nghiên cứu nhân rộng và có giải pháp hỗ trợ phù hợp.
Toàn quyền Australia Sam Mostyn chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Australia từ ngày 9 đến 12/8.
Trong khi giá vàng miếng SJC ở các thương hiệu đồng loạt tăng nhẹ 100.000 đồng/lượng thì giá vàng nhẫn tăng, giảm tùy từng thương hiệu, trong đó vàng nhẫn DOJI “bốc hơi” 1 triệu đồng/lượng. Giá vàng thế giới tăng vọt lên mức 4.388,1 USD/ounce.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 28 đồng, hiện ở mức 25.491 đồng.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu xử lý nghiêm khắc, đúng theo quy định pháp luật, áp dụng mức xử phạt cao nhất đối với các hành vi vi phạm khai thác IUU.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các chủ đầu tư, đơn vị thi công kiểm tra tiến độ các dự án phục vụ APEC 2027 hằng ngày, báo cáo UBND tỉnh hằng tuần; các công trình phải hoàn thành chậm nhất ngày 31/5/2027.
Từ lâu, giấy dó đã gắn với tranh dân gian, thư tịch cổ và các sản phẩm truyền thống, giữ vị trí riêng trong đời sống văn hóa Việt. Được làm từ vỏ cây dó theo quy trình thủ công, loại giấy này có độ dai, bền, ít bị mối mọt và khả năng lưu giữ màu sắc tốt, tạo nên những ưu điểm so với nhiều chất liệu khác.
Không quản khó khăn, cán bộ, chiến sĩ Đội K92, Đội K93 cùng các lực lượng liên quan kiên trì tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ. Mỗi hài cốt được tìm thấy là một dấu mốc tiếp nối hành trình tri ân những người đã hy sinh vì Tổ quốc.