Kết quả tìm kiếm cho "tiềm ẩn nguy cơ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5562
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng ta đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
An Giang có đường biên giới dài tiếp giáp Vương quốc Campuchia, tiềm ẩn nhiều nguy cơ về dịch bệnh, nhất là các bệnh truyền nhiễm. Vì vậy, tỉnh quan tâm thực hiện công tác phòng ngừa và điều trị bệnh cho Nhân dân khu vực biên giới.
Chỉ vì ngộ nhận những tiếng la chửi của hàng xóm là nhắm vào mình, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (SN 1986), ngụ ấp Thị 1, xã Long Điền (tỉnh An Giang) đã thực hiện hành vi phóng hỏa trong đêm, khiến 1 người bị thương. Dù được xác định có bệnh lý tâm thần làm hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi, bị cáo vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự.
Trong ngày 11/1, giới chức địa phương xác nhận tìm thấy thêm một thi thể, nâng số người thiệt mạng lên 7 người, trong khi ít nhất 29 người vẫn đang mất tích dưới đống đổ nát.
Bệnh viện Nhi đồng 2, TP. Hồ Chí Minh vừa tiếp nhận một trường hợp tai nạn pháo nổ nghiêm trọng ở trẻ em, gióng lên hồi chuông cảnh báo trong dịp lễ, Tết.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 12/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.127 đồng.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 11/1, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của khối áp cao lạnh lục địa, gây rét ở nhiều khu vực trên đất liền và gió mạnh, biển động trên các vùng biển.
Ngày 10/1, Ban Quản lý Khu du lịch quốc gia Núi Sam tổ chức cuộc họp giải quyết các vấn đề liên quan trong công tác quản lý tại Khu du lịch Núi Cấm, thực hiện chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang.
Khép lại năm 2025 với mức tăng trưởng tín dụng 19% đầy ấn tượng, bước sang năm 2026, thị trường tài chính Việt Nam chính thức bước vào một chu kỳ mới. Không còn là giai đoạn "bơm máu" đại trà, chính sách tiền tệ năm nay được định hình bởi sự thận trọng và kỷ luật, nơi áp lực tỷ giá và yêu cầu về chất lượng dòng vốn buộc nhà điều hành phải thiết lập một "vùng đệm" an toàn mới.
Những ngày này, miền Bắc rơi vào giá rét, miền Nam cũng ghi nhận nhiệt độ thấp vượt mốc lịch sử. Thời tiết chuyển lạnh tiềm ẩn nguy cơ gia tăng các ca cấp cứu đột quỵ, đặc biệt ở người cao tuổi.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 10/1, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu tác động của không khí lạnh cường độ mạnh, gây rét trên diện rộng ở miền Bắc và làm gia tăng tình trạng gió mạnh, biển động ở nhiều vùng biển.
Cuối năm là thời điểm các đối tượng trộm cắp gia tăng hoạt động. Các đối tượng này thường lợi dụng đêm tối, khu vực vắng người và sự mất cảnh giác của người dân để chiếm đoạt tài sản, gây thiệt hại về kinh tế, ảnh hưởng đến đời sống và tâm lý của người dân.