Kết quả tìm kiếm cho "tiễn thanh niên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 10911
Ngành dân số An Giang tập trung truyền thông, nâng cao nhận thức về tác động tiêu cực của mang thai ngoài ý muốn ở lứa tuổi chưa thành niên, lợi ích của việc chủ động tránh thai và tư vấn sức khỏe sinh sản.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Một nhóm chuyên gia nghiên cứu thuộc Đại học Tokyo của Nhật Bản và các đơn vị khác đã phát hiện ra rằng một loại tiểu hành tinh, được cho là góp phần hình thành nên Trái Đất, có thể chứa lượng nước nhiều gấp đôi so với các dự đoán trước đây.
5 loại thức uống quen thuộc dưới đây mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, sử dụng trà thường xuyên giúp bạn ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư.
Tôi muốn kể câu chuyện về tình cảm của đoàn viên, thanh niên từ nhiều địa phương trong cả nước cùng gửi gắm về vùng biên giới An Giang, dựng nên những căn nhà đầy nhiệt huyết của sức trẻ.
Tối 9/9, Toàn quyền Australia và Phu quân đến Hà Nội, bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 9-12/9/2025, theo lời mời của Chủ tịch nước Lương Cường và Phu nhân.
Qua gần 17 năm triển khai thực hiện, bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện đã thực sự trở thành chính sách an sinh, điểm tựa vững chắc đối với người lao động tự do. Tham gia BHXH tự nguyện, người dân ngày càng được gia tăng quyền lợi, giúp bảo đảm thu nhập, ổn định cuộc sống khi tuổi già.
Bên cạnh làng nghề đang phát triển, vẫn còn một số dần mai một. Không ít người trẻ tiếp cận công nghệ, nắm bắt xu thế, nhu cầu thị trường để phục hưng lại làng nghề nơi mình sinh ra và lớn lên.
Vốn theo nghề “đợi cá”, nhưng thời điểm này ngư dân sống với chiếc vó càng vẫn chưa khởi động cho mùa mưu sinh mới, bởi con nước lũ vẫn chưa lên đồng như kỳ vọng.
An Giang đã phối hợp chặt chẽ với Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc (UNFPA) trong công tác bảo vệ quyền con người, thúc đẩy bình đẳng giới và xây dựng môi trường an toàn, công bằng cho tất cả mọi người.
Ung thư đại trực tràng là một trong những loại ung thư phổ biến nhất hiện nay, đứng thứ ba về số ca chẩn đoán mới và đứng thứ hai về số ca tử vong trên toàn cầu.
Trong tiến trình xây dựng chính quyền số, xã hội số, việc triển khai chuyển đổi số đến tận khóm, ấp được xem là bước đi quan trọng, giúp người dân trực tiếp thụ hưởng thành quả công nghệ ngay tại địa bàn cư trú.