Kết quả tìm kiếm cho "tin tặc tấn công"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 21095
Từ Nghị quyết số 68-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế tư nhân đến những chỉ đạo "nóng" của Chính phủ về cắt giảm thủ tục hành chính, một thông điệp xuyên suốt đã được gửi đi, đó là: Chuyển từ tư duy "quản lý" sang "kiến tạo".
Sáng 7/3, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kiểm tra tình hình triển khai và tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc thúc đẩy Dự án xây dựng Cảng hàng không quốc tế Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh và các dự án liên quan; cũng như tuyến đường kết nối Cảng hàng không quốc tế Gia Bình với Thủ đô Hà Nội.
Ngày 5/3/2026, trong khuôn khổ Mobile World Congress 2026, Viettel Telecom và IPification ký Biên bản ghi nhớ (MOU) hợp tác triển khai chuẩn xác thực di động an toàn thế hệ mới cho thuê bao Viettel.
Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa cho biết ông không đặt “bất kỳ giới hạn thời gian nào” đối với cuộc chiến với Iran trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông tiếp tục leo thang và gây tác động lan rộng tới giao thông hàng không, thị trường năng lượng cũng như hoạt động hỗ trợ và sơ tán công dân các nước.
Tổng Bí thư chỉ rõ làm sao để thông qua kiểm tra, giám sát có thể làm rõ hơn những ưu điểm của Ban Thường vụ Đảng ủy Quốc hội trong thể chế hóa các chủ trương lãnh đạo của Đảng.
Các nhà nghiên cứu đang phát minh ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới để nghiên cứu hành vi con người – và điều đặc biệt là phương pháp này không hề cần đến con người thực.
Nhân kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1986 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng 6/3, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý các cơ quan Trung ương và trao Giải thưởng Kovalevskaia năm 2025.
Sáng 6/3, Văn phòng Hội đồng Bầu cử Quốc gia phối hợp với Văn phòng Quốc hội tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc, tập huấn một số nội dung về phần mềm phục vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Sáng 6/3, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri để vận động bầu cử cho các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 (đơn vị bầu cử số 7), tại xã Đông Hưng.
Trong cuộc đời mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh là ứng cử viên đồng thời cũng là cử tri đi bầu cử 3 nhiệm kỳ Quốc hội. Đó là Quốc hội khóa I (1946-1960), Quốc hội khóa II (1960-1964) và Quốc hội khóa III (1964 -1971). Ở cương vị ứng cử viên hay cử tri, Người đều để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng dân tộc về tinh thần, trách nhiệm của một người công dân đối với đất nước.
Các chu kỳ nhiệt độ đại dương như El Nino và La Nina có thể đang âm thầm cứu thế giới khỏi một thảm họa hạn hán toàn diện.
ShortFlix là nền tảng xem phim ngắn trên di động đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu của khán giả yêu thích những tác phẩm ngắn gọn nhưng đầy ấn tượng. Với trải nghiệm mượt mà, dễ dàng truy cập mà không cần đăng ký, nền tảng này mang đến những bộ phim ngắn chất lượng cao, từ short drama đến short film, hoàn toàn miễn phí.