Kết quả tìm kiếm cho "trên 43 triệu đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2094
Bộ Nông nghiệp và Môi trường cho biết, kim ngạch xuất khẩu nông lâm thủy sản tháng 11 ước đạt 5,8 tỷ USD, giảm 3,7% so với tháng trước nhưng tăng 8,4% so với cùng kỳ năm trước.
Ngày 2/12, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Hải đoàn Biên phòng 28 (Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng) tổ chức hội nghị tổng kết công tác biên phòng và xây dựng lực lượng năm 2025, phát động phong trào Thi đua Quyết thắng năm 2026.
Nhiều phòng khám, cơ sở nha khoa và thẩm mỹ tại TP. Hồ Chí Minh bị xử phạt nặng và bị đình chỉ hoạt động do sử dụng nhân sự không có chứng chỉ hành nghề, cùng các vi phạm khác.
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong (Trung Quốc), Ủy ban độc lập phòng chống tham nhũng Hong Kong (ICAC) cho biết tổng cộng đã bắt giữ 13 đối tượng để phục vụ điều tra vụ cháy tại khu tổ hợp Wang Fuk Court thuộc quận Tai Po. Thông tin được đưa ra trong bối cảnh tính đến chiều 1/12, số người thiệt mạng trong vụ cháy đã tăng lên 151 người và không loại trừ sẽ còn tăng thêm.
Các đối tượng mở hơn 1.000 tài khoản doanh nghiệp “ma,” và mua khoảng 10.000 tài khoản cá nhân không chính chủ, sau đó chuyển cho các băng nhóm ở Campuchia sử dụng vào hoạt động lừa đảo, rửa tiền.
Chi bộ ấp Số Tám, xã Sơn Kiên tập trung vận động Nhân dân tham gia các phong trào xây dựng đời sống văn hóa, tạo chuyển biến rõ ở từng hộ dân, từng tuyến dân cư.
Phiên giao dịch việc làm lồng ghép tuyển dụng lao động là người khuyết tật năm 2025 tại Hà Nội thu hút 43 doanh nghiệp tham gia, với nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh gần 1.300 chỉ tiêu.
Công ty cổ phần nhà máy y tế EBC Đồng Nai, nơi sản xuất kem chống nắng Hanayuki Sunscreen Body giả cho chồng Đoàn Di Băng bán, đang nợ bảo hiểm 3 tháng.
Mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và các tỉnh ven biển Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế vượt 13.000 tỷ đồng.
Mưa lũ lớn ở miền Trung đã khiến 52 người chết, mất tích, ước thiệt hại sơ bộ ban đầu về kinh tế khoảng hơn 3.000 tỉ đồng.
Giá vàng hôm nay (21/11): Giá vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt giảm mạnh, trong đó, giá vàng nhẫn có thương hiệu giảm hơn 1 triệu đồng/lượng bán ra. Giá vàng thế giới cũng cùng xu hướng giảm.
Thị trường chứng khoán trong phiên sáng 18/11 trở lại trạng thái "giằng co", các chỉ số trồi sụt quanh mốc tham chiếu khi lực cầu và lực bán đan xen, chưa tạo được điểm tựa đủ mạnh để bứt phá.