Kết quả tìm kiếm cho "trên khắp bang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5646
Trong bối cảnh chuyển đổi số (CĐS) đang trở thành xu thế tất yếu, An Giang xác định xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước, phục vụ người dân và doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.
Du lịch Hàn Quốc tháng mấy là đẹp nhất, câu trả lời tùy thuộc vào bạn muốn trải nghiệm điều gì.
Hà Giang là điểm đến mơ ước của bất kỳ phượt thủ nào – nơi núi đá hùng vĩ hòa cùng mây trời, nơi mỗi cung đường đều mang theo một câu chuyện riêng.
Nhiều người dân bị ghẻ, nấm, viêm da nặng sau khi lũ rút.
Trên mọi góc phố, từ những quán nhỏ lụp xụp đến các nhà hàng sang trọng, món taco - chiếc bánh ngô nhỏ gói trọn cả hương vị Mexico, không chỉ luôn hiện diện như thói quen ẩm thực trong đời sống người dân Mexico, mà còn là niềm vui, niềm tự hào và biểu tượng ẩm thực gắn kết người dân quốc gia Mỹ Latinh này.
Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh chiến công xuất sắc của Quân chủng Phòng không - Không quân trong bảo vệ tổ quốc, tự hào truyền thống anh hùng.
Khi những cơn gió đầu đông khẽ chạm vào sườn núi, Tây Bắc bừng lên vẻ đẹp mê hoặc – nơi mỗi con đường đèo, bản làng, thung lũng đều ngân lên âm điệu của tự do và khám phá. Nếu thành phố đã quá chật chội với những guồng quay, hãy để Traveloka dẫn bạn ngược lên miền cao, chạm vào Tây Bắc mùa đẹp nhất trong năm.
Sáng 20/10, tại Phiên khai mạc Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã trình bày Báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025 và 5 năm 2021-2025; dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.
Năm nào cũng vậy, đến lễ hội Nguyễn Trung Trực, lòng tôi lại nôn nao lạ lắm. Không chỉ vì tiếng trống hội, dòng người tấp nập hành hương mà còn vì hương cơm chay từ các trại thiện nguyện lan tỏa khắp đình, hương thơm quen thuộc, gợi thương, gợi nhớ.
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, chính phủ Mỹ bước sang ngày thứ 17 của đợt ngừng hoạt động mà chưa có dấu hiệu kết thúc, trong bối cảnh lo ngại gia tăng về việc các nhân viên liên bang, bao gồm cả quân nhân, bị chậm trả lương và các chương trình phúc lợi như hỗ trợ thực phẩm đang dần cạn kiệt nguồn tài chính.
Ẩm thực Việt Nam xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng các quốc gia có nền ẩm thực hàng đầu thế giới của Giải thưởng Readers’ Choice Awards. Danh sách này do bạn đọc bình chọn, được tạp chí du lịch quốc tế Condé Nast Traveller tổng hợp.
Từ cánh đồng đến mạng xã hội, nông dân An Giang hôm nay đang thật sự “chuyển mình”, vừa sản xuất giỏi, vừa kinh doanh hay, nhờ mạnh dạn bắt nhịp với thời đại số.