Kết quả tìm kiếm cho "trình lên Quốc hội"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22034
Ngày 9/7, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Vương quốc Bỉ, Vương quốc Na Uy, Vương quốc Hà Lan và Cộng hòa Liên bang Brazil tại Việt Nam đến chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác.
Ngày 9/7, Công an thành phố Hà Nội thông báo phân luồng giao thông phục vụ lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân - Bộ Công an.
Mưa lớn kéo dài trong những ngày qua, đặc biệt trong đêm mùng 8 và rạng sáng 9/7, đã gây sạt lở đất, chia cắt giao thông và buộc nhiều hộ dân ở một số địa phương của tỉnh Điện Biên phải di dời khẩn cấp. Các lực lượng chức năng đang huy động nhân lực, phương tiện khắc phục hậu quả, ứng phó với nguy cơ mưa lũ tiếp diễn.
Sau hai đợt, 67 tên miền cấp 2 có hai ký tự dưới ".vn" được đấu giá thành công cho thấy sức hút ngày càng lớn của tên miền quốc gia Việt Nam như một tài sản số gắn với thương hiệu và kinh tế số.
Từ ký ức của người dân, nhiều cuộc tìm kiếm hài cốt liệt sĩ tại Đắk Lắk đã có thêm manh mối, mở ra hy vọng đưa các anh trở về với gia đình sau hàng chục năm.
Từ nghề gác kèo ong truyền thống truyền đời dưới tán rừng tràm, những người con của vùng đất U Minh Thượng đã và đang viết tiếp câu chuyện khởi nghiệp.
Trọn gần 60 năm hoạt động cách mạng, trong đó có 26 năm liên tục giữ cương vị Bí thư thứ nhất rồi Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Lê Duẩn đã cùng Trung ương Đảng lãnh đạo dân tộc vượt qua những thử thách cam go nhất của thế kỷ XX, đưa cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước đến thắng lợi hoàn toàn, đặt nền móng cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội.
An toàn thực phẩm không chỉ là câu chuyện "ăn chín uống sôi" của mỗi cá nhân mà là vấn đề chiến lược mang tính sống còn của toàn xã hội.
Việc tích hợp, triển khai cấp chứng thư chữ ký số công cộng trên ứng dụng VNeID được xem là yếu tố quan trọng trong tiến trình dịch chuyển các phương thức tương tác lên môi trường mạng, mở đường hình thành thế hệ công dân số, thúc đẩy phát triển chuyển đổi số toàn diện tại địa phương.
Chỉ vì lòng tham và mong muốn kiếm tiền nhanh chóng, không ít đối tượng đã dựng lên những câu chuyện gian dối để chiếm đoạt tài sản của người khác. Chiêu trò nhận “chạy” thủ tục đất đai, “lo” chuyển mục đích sử dụng đất, hợp thức hóa giấy tờ hay can thiệp ranh đất rừng là thủ đoạn đánh trúng tâm lý nóng vội, muốn giải quyết công việc bằng con đường tắt của một số người. Vụ án của Phạm Thị Ngọc (SN 1977), ngụ phường Rạch Giá là lời cảnh tỉnh đắt giá.
Khi hoàn thiện không gian bếp, khu vực bồn rửa luôn là nơi có tần suất sử dụng cao nhất. Tuy nhiên, nhiều gia đình thường gặp phải những trải nghiệm không thoải mái sau một thời gian sử dụng chậu rửa thông thường như: Bề mặt xuống cấp, ố màu hay rỉ sét.
Để đạt mục tiêu tăng trưởng 10% trong năm 2026, nền kinh tế cần tiếp tục phát huy hiệu quả các động lực truyền thống, đồng thời khơi thông các động lực tăng trưởng mới trong nửa cuối năm.