Kết quả tìm kiếm cho "trước đội kém gần 70 bậc"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 281
Nghị định mới quy định mức lương cơ bản của lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước từ 30-80 triệu đồng/tháng và mức tiền lương tối đa có thể gấp 4 lần mức lương cơ bản.
Để được nhận iPhone 17 Series đúng ngày 19/9 tại Việt Nam, khách hàng phải cọc 1 triệu đồng tiền mặt hoặc phải mua "bia kèm lạc." Thậm chí, một số đơn vị phân phối bán chênh lên đến hàng triệu đồng.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị “Về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân”.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Suốt nhiều năm qua, DANAGO đã ghi dấu ấn bằng những chuyến đi quy mô lớn, sự hài lòng khách hàng và định hướng bền vững. Năm 2025, thương hiệu tiếp tục giữ vị trí top 1, trở thành điểm lựa chọn quen thuộc cho du khách và doanh nghiệp.
Bà M. (75 tuổi) có tiền căn tăng huyết áp, rung nhĩ, suy tim, bệnh mạch vành và đã đặt stent. Tuy nhiên bà không đi khám định kỳ mà mua thuốc theo toa cũ, uống đều đặn 1 năm qua.
Giá vàng hôm nay (2-9): Giá vàng nhẫn thương hiệu Phú Quý đã tăng mạnh 500.000 đồng/lượng so với sáng qua, đạt mức 125,8 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra. Giá vàng thế giới “neo” ở ngưỡng cao kỷ lục trong bối cảnh thị trường Mỹ đóng cửa vào thứ Hai nhân ngày nghỉ lễ Lao động.
Những ngày này, đi chợ quê, người nội trợ không phải đau đầu suy nghĩ “Hôm nay mua gì về nấu?”. Họ chỉ cần chọn nhiều loại cá, rau để đổi bữa liên lục cho cả nhà, ăn cho kịp sản vật mỗi năm chỉ xuất hiện một lần, vừa nhiều vừa rẻ.
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa Nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình.
Với nhiều người, 1,5ha trồng 400 gốc lồng mứt đã mang lại lợi nhuận cao, đủ để chủ vườn sống khỏe. Song, với anh Tô Trung Đoàn (sinh năm 1988, ngụ xã Vĩnh Hòa, TX. Tân Châu), đó chỉ mới là khởi đầu cho hành trình chinh phục thị trường, đưa loại cây trái bình dân này vươn khỏi làng quê vùng biên giới.
Theo thống kê của ngành y tế TP Hồ Chí Minh, số ca mắc bệnh tay chân miệng có xu hướng tăng cao liên tục trong những tuần gần đây. Trước tình hình dịch bệnh có thể lan rộng, ngành y tế khuyến cáo người dân cần thực hiện các biện pháp phòng bệnh.
Nhấn mạnh phát triển nhà ở xã hội là vấn đề quan trọng và cấp bách để giải quyết nhà ở cho công nhân, người lao động, Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, Quốc hội sẽ nỗ lực, tập trung tháo gỡ các rào cản pháp lý để hoàn thành mục tiêu xây dựng 100 nghìn căn nhà ở xã hội trong năm 2025, tiến tới 1 triệu căn nhà ở xã hội đến năm 2030.