Kết quả tìm kiếm cho "trước những đối tượng xấu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2738
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 6/1, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.124 đồng.
Là 'mùa cao điểm' của các bộ ảnh kỷ niệm, từ dạo phố, du lịch ngắn ngày đến những tour chụp ảnh mùa xuân, các tín đồ thời trang đặc biệt chú trọng lựa chọn trang phục ăn ảnh.
Việc nhiều người gỡ bỏ ảnh đại diện trên Facebook xuất phát từ lo ngại nền tảng này đang tồn tại lỗ hổng, có thể khiến tài khoản bị khóa hoặc bị hack.
Không chỉ lập nên kỳ tích lịch sử cho thể thao Việt Nam khi giành huy chương vàng đầu tiên của bộ môn bowling tại SEA Games, cậu học trò lớp 11 Trần Hoàng Khôi còn thay bố… chạm vào giấc mơ.
Trước thềm năm mới 2026 – năm khởi đầu nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).
Tiệm cận 18%, tín dụng trong nước đang ghi nhận tốc độ tăng trưởng ở mức cao nhất nhiều năm trở lại đây.
Ronaldo tuyên chiến với thời gian, chinh phục cột mốc 1.000 bàn và tham vọng World Cup 2026. Anh vừa giành chiến thắng tại Globe Soccer Awards 2025.
Thời gian gần đây, các ứng dụng, trang web cờ bạc trực tuyến liên tục đổi mới cách quảng cáo núp bóng khuyến mãi, hoạt động thiện nguyện hoặc người nổi tiếng trên mạng xã hội để lôi kéo người chơi. Không ít người thiếu cảnh giác đã sập bẫy, mất tiền, thậm chí vướng vào rủi ro pháp lý.
Cà phê là thức uống quen thuộc của hàng triệu người Việt mỗi sáng. Tuy nhiên với không ít người, đặc biệt là những bệnh nhân tim mạch, ly cà phê đôi khi lại đi kèm nỗi băn khoăn "uống cà phê có hại tim không, có nên kiêng hoàn toàn?".
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 25/12, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết các khu vực ở Đông Bắc Bộ, gây mưa rải rác và làm nhiệt độ giảm phổ biến từ 3–5 độ C so với những ngày trước. Ghi nhận tại trạm Bạch Long Vĩ cho thấy gió Đông Bắc đã mạnh lên cấp 6, có lúc giật cấp 7, báo hiệu đợt rét và thời tiết xấu trên biển tiếp tục gia tăng.
Cuối năm là lúc tội phạm trộm cắp gia tăng hoạt động. Sự chủ quan của người dân vô tình “giúp” kẻ gian thực hiện trót lọt hành vi trộm cắp.
Năm 2025 đang dần khép lại với bức tranh thiên tai đầy khốc liệt và bất thường. Từ đầu năm đến nay, trên khắp các vùng miền cả nước liên tiếp xuất hiện những đợt mưa lũ vượt mốc lịch sử, những trận lũ quét, sạt lở đất ập đến bất ngờ.