Kết quả tìm kiếm cho "trợ cấp hàng tháng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 26531
Chiều 31/12, Bộ Nông nghiệp và Môi trường tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự và phát biểu chỉ đạo.
Năm 2025 và giai đoạn 2021 – 2025, trong bối cảnh khó khăn, thách thức nhiều hơn cơ hội và thuận lợi, nhiều vấn đề nóng, phức tạp vượt dự báo, nhưng Việt Nam đã đạt được những kết quả quan trọng, toàn diện với xu thế năm sau tốt hơn năm trước, nhiệm kỳ này tốt hơn nhiệm kỳ trước trên hầu hết các lĩnh vực; tiếp tục tạo xu thế đổi mới, tạo đà phát triển nhanh, bền vững, tạo lực phát triển bao trùm, toàn diện, tạo khí thế bước vào kỷ nguyên mới và ngày càng củng cố, tăng cường niềm tin vững chắc của Nhân dân vào Đảng, Nhà nước, sẵn sàng cho một Việt Nam hùng cường thịnh vượng, người dân ngày càng ấm no hạnh phúc.
Năm 2025 ghi dấu loạt thiên tai cực đoan, dị thường với cường độ, thiệt hại vượt mọi kỷ lục và cũng ghi nhận những hành động ứng phó chưa từng có tiền lệ.
Không chỉ lập nên kỳ tích lịch sử cho thể thao Việt Nam khi giành huy chương vàng đầu tiên của bộ môn bowling tại SEA Games, cậu học trò lớp 11 Trần Hoàng Khôi còn thay bố… chạm vào giấc mơ.
Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đưa ra 10 hoạt động và sự kiện nổi bật của công tác Mặt trận năm 2025.
Trước thềm năm mới 2026 – năm khởi đầu nhiệm kỳ Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã dành thời gian trả lời phỏng vấn của Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN).
Ứng dụng Zalo đã bất ngờ cập nhật điều khoản sử dụng, theo đó có quyền thu thập, sử dụng và chia sẻ dữ liệu cá nhân của người dùng.
Năm 2025, bóng đá thế giới chứng kiến không ít những bất ngờ, và cũng là năm định hình lại môn thể thao vua trên phạm vi toàn cầu.
Những tháng cuối năm, nhu cầu di chuyển giữa các tỉnh ghi nhận xu hướng gia tăng, đặc biệt vào các dịp nghỉ lễ và cao điểm du lịch.
Năm thi đấu sôi động của bóng chuyền thế giới đã khép lại, các cô gái Việt Nam đạt vị trí thứ 28 trên bảng xếp hạng nữ của FIVB (Liên đoàn Bóng chuyền thế giới).
Năm 2025, với kết quả phát triển kinh tế-xã hội đạt và vượt 15/15 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó tốc độ tăng trưởng GDP đạt hơn 8%, nền kinh tế Việt Nam đã phục hồi mạnh mẽ và bước vào quỹ đạo tăng trưởng cao.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ Trung Đông, Ngoại trưởng của 10 quốc gia - gồm Anh, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Iceland, Nhật Bản, Na Uy, Thụy Điển và Thụy Sĩ - ngày 30/12 ra tuyên bố chung bày tỏ “quan ngại sâu sắc” trước “tình hình nhân đạo trở lại chiều hướng xấu” ở Dải Gaza, cho rằng cuộc khủng hoảng tại đây đang ở mức “thảm khốc”.