Kết quả tìm kiếm cho "tranh nhau mua"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4838
Ngày 9/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 30 đối tượng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua chiêu trò cá cược cắt đá tìm ngọc được livestream trực tiếp trên mạng xã hội.
Trong nông nghiệp hiện đại, hệ thống tưới phun mưa là giải pháp phổ biến giúp cung cấp nước đều, tiết kiệm nguồn lực và nâng cao năng suất cây trồng. Hai hình thức tưới phun mưa được sử dụng rộng rãi là béc tưới phun mưa và ống tưới phun mưa. Mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với các điều kiện canh tác khác nhau. Bài viết này sẽ so sánh ưu nhược điểm của Béc tưới phun mưa và ống tưới phun mưa để giúp nông dân lựa chọn giải pháp phù hợp nhất.
Nằm sâu giữa cánh đồng vùng trong thuộc xã Bình Phú (huyện Châu Phú), dinh Đá Nổi được biết đến là địa chỉ tín ngưỡng dân gian nổi tiếng. Thuở xưa, ở đây từng ghi dấu cha ông đến khai hoang mở cõi, lập làng, được con cháu đời sau ghi nhớ công ơn.
Sau những cơn mưa đầu mùa, màu xanh bắt đầu lún phún trên đỉnh non cao. Lúc ấy, vùng Bảy Núi cũng bước vào thời điểm mộng mơ nhất trong năm, với sắc tím của mùa bằng lăng rừng rực rỡ trên triền dốc xa xa.
Ở An Giang, rất dễ nhìn thấy “chợ di động”. Chúng là những chiếc xe đẩy và xuồng ghe chở đầy ắp hàng hóa, đồ ăn rong ruổi khắp ngõ xóm, kênh rạch, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, đời sống của người dân.
Năm 2025 đánh dấu cuộc đua khốc liệt trong ngành công nghệ tiêu dùng khi AI trở thành tiêu chuẩn mới trên mọi thiết bị. Không còn là xu hướng dành riêng cho cao cấp, AI giờ đây là yếu tố sống còn để nâng tầm trải nghiệm cá nhân hóa, định hình lại phong cách sống người dùng toàn cầu. Các hãng công nghệ lớn đang đầu tư mạnh mẽ, không chỉ để bắt kịp xu thế, mà để dẫn dắt tương lai số.
Theo Đại sứ Kanat Tumysh, chuyến thăm Kazakhstan của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam sẽ đưa quan hệ giữa Việt Nam và Kazakhstan lên một tầm cao mới.
Chiều về, rảo một vòng qua vùng thôn quê, dễ dàng bắt gặp hình ảnh người lớn, trẻ em quây quần vui chơi trên cánh đồng sau mùa gặt. Bất giác, chúng tôi nhớ quay quắt một mảnh hồn quê yên ả!
Những ngày hòa cùng niềm vui 50 năm đất nước giành độc lập toàn vẹn, Bắc - Nam một nhà, ông Nguyễn Văn Tư (nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh An Giang) liên hệ Báo An Giang, chia sẻ một kỷ vật quý.
Ngày 30/4, một loạt các trang tin tức, báo chí tại châu Âu phản ánh đậm nét về không khí tưng bừng của Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước tại Việt Nam (30/4/1975-30/4/2025).
Tối 30/4, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Châu Âu Antonio Costa đã điện đàm với Tổng Bí thư Tô Lâm để chúc mừng Việt Nam nhân dịp 50 năm ngày Giải phóng miền Nam và thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025).
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu bài viết của Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn với tựa đề "Ngoại giao Việt Nam đóng góp vào giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước - Những bài học lịch sử còn nguyên giá trị".