Kết quả tìm kiếm cho "tranh tài cuộc thi chó thuần chủng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4552
Thực tế, vì làm chuyên ngành tim mạch, tôi gặp rất nhiều bệnh nhân đột tử, có những trường hợp đột tử diễn ra ngay trước mắt mà không cứu được.
Sáng 1-8, Công an đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) tổ chức Lễ ra quân, diễu hành thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự các hoạt động Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2-9 và Đại hội Đảng bộ các cấp.
Sau khi sáp nhập đơn vị hành chính, các tổ chức chính trị - xã hội cơ sở của nhiều địa phương trong tỉnh tích cực triển khai nhiều hoạt động gắn kết hội viên, là cầu nối giữa Đảng, chính quyền và Nhân dân.
Thực hiện sứ mệnh và phát huy vai trò của mình, báo chí Việt Nam đã tiên phong trong tuyên truyền chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh. Báo chí cách mạng thật sự trở thành lực lượng nòng cốt trên mặt trận tư tưởng, vừa kiên định bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng vừa chủ động đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân, giữ vững ổn định chính trị - xã hội.
Sau hợp nhất, việc nhiều, người đông, tâm tư không ít đổi thay. Nhưng ở đâu có dân ở đó có cán bộ tuyên giáo, dân vận bám sát đời sống, giữ cho lòng dân yên, thế trận tư tưởng không dao động...
Với yêu cầu phải hoàn thành xuất sắc đột phá chiến lược về hạ tầng giao thông, Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu tiếp tục tăng tốc, bứt phá với tinh thần thần tốc, táo bạo, phấn đấu tới ngày 19/8 có 2.476 km cao tốc, 1.397 km đường ven biển và đến cuối năm 2025 vượt mục tiêu 3.000 km cao tốc, hoàn thành gần 2.000 km đường ven biển, cơ bản hoàn thành sân bay Long Thành, tạo đà, tạo lực, tạo thế để bước vào kỷ nguyên mới.
Việc được chọn đăng cai Diễn đàn Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) 2027 không chỉ là vinh dự lớn, mà còn mở ra cơ hội lịch sử để Phú Quốc vươn mình trở thành trung tâm hội nhập quốc tế, du lịch và kinh tế biển đẳng cấp. Tuy nhiên, đằng sau cơ hội ấy là bài toán lớn về hạ tầng, dịch vụ và tinh thần đồng lòng của chính quyền, doanh nghiệp, người dân.
Dù có hàng trăm máy bay chiến đấu F-35 và ngân sách quốc phòng khổng lồ, EU vẫn chưa dám thoát khỏi cái bóng Mỹ. Điều gì khiến châu Âu sợ hãi khi nói đến tự chủ chiến lược?
Sáng 28/7, Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo “Ngoại giao thời đại Hồ Chí Minh: 80 năm tận tụy phụng sự quốc gia, dân tộc”.
Trên chặng đường 30 năm kể từ khi chính thức đứng dưới “mái nhà chung” ASEAN, Việt Nam không ngừng khẳng định vị thế, vai trò là một thành viên chủ động, tích cực, có nhiều đóng góp quan trọng đối với tiến trình hội nhập và phát triển của Hiệp hội, nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng quốc tế.
Ngày 27 tháng 7 – Ngày Thương binh Liệt sĩ – là dịp để cả dân tộc Việt Nam cùng cúi đầu tưởng nhớ những người đã ngã xuống và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc với những người đã hiến dâng máu xương cho Tổ quốc, những người đang sống tiếp với vết thương chiến tranh và rộng hơn là với tất cả những ai đã có công với cách mạng.
Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ 27/7, Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam đã cho ra mắt bạn đọc cuốn sách “Đặng Thùy Trâm và cuốn nhật ký thứ ba”, với một phần nhật ký chưa công bố của liệt sĩ, bác sĩ Đặng Thùy Trâm và những câu chuyện chung quanh liệt sĩ trước khi rời Hà Nội vào chiến trường miền nam.