Kết quả tìm kiếm cho "trong 64 ngày"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2893
Giá vàng hôm nay (2/4): Giá vàng miếng SJC ở trong nước đã tăng gần 2 triệu đồng/lượng trong 24 giờ qua, bán ra ở mức 176,7 triệu đồng/lượng. Vàng nhẫn các thương hiệu cũng tăng mạnh, trong đó vàng nhẫn thương hiệu DOJI và PNJ bán ra tương đương với giá vàng miếng SJC.
Phiên sáng 1/4, VN-Index tăng vọt hơn 30 điểm, chính thức vượt mốc 1.700. Dòng tiền đổ mạnh vào nhóm bất động sản và tài chính, dẫn dắt bởi đà tăng trần của cổ phiếu VHM. Diễn biến này phần nào củng cố nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường đã đi qua giai đoạn rủi ro nhất và bước vào nhịp phục hồi.
Bản tin tổng hợp những sự kiện thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Ngày 31/3, một vụ nổ xảy ra tại nhà máy hóa chất lớn nhất của Nga - Nizhnekamskneftekhim, ở phía Tây nước này đã khiến 2 người thiệt mạng và ít nhất 72 người bị thương.
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Thuế thu nhập cá nhân đang được Bộ Tài chính lấy ý kiến đã đề xuất nhiều điều chỉnh quan trọng theo hướng nâng mức miễn, giảm và mở rộng các khoản khấu trừ. Qua đó không chỉ giảm nghĩa vụ thuế mà còn phản ánh sát hơn biến động thu nhập, chi tiêu và yêu cầu bảo đảm an sinh.
Tỷ giá USD hôm nay (30/3): Rạng sáng 30/3, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.100 đồng.
Giá dầu thế giới tuần này nhiều khả năng tiếp tục tăng trong bối cảnh xung đột tại Trung Đông lan rộng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Giá xăng dầu trong nước được điều chỉnh giảm đồng loạt từ 0 giờ ngày 27/3.
Giá lúa gạo trong nước giữ ổn định nhưng thị trường xuất khẩu có dấu hiệu chững lại; giá gạo 5% tấm của Việt Nam giảm nhẹ xuống 350-355 USD/tấn, so với 355-360 USD/tấn của tuần trước.
Chính phủ Anh ngày 26/3 cho biết đã phong tỏa một số tài sản, trong đó có một căn hộ tại trung tâm thủ đô London, trong khuôn khổ các biện pháp siết chặt nhằm ngăn chặn mạng lưới lừa đảo trực tuyến hoạt động chủ yếu tại Đông Nam Á, nhưng có liên quan đến tài sản và dòng tiền tại Anh.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, hiện nay thanh long Việt Nam xuất khẩu sang Liên minh châu Âu (EU) đang bị kiểm tra tại cửa khẩu với tần suất 30%, ớt 50%, đậu bắp 50%, sầu riêng 20%, còn chanh leo chưa thuộc diện bị kiểm soát.
Mặc dù gặp khó khăn trong nguồn cung ứng vật liệu xây dựng, song dự án Nhà máy thủy điện Trị An mở rộng đang tập trung đẩy nhanh tiến độ để kịp hoàn thành vào cuối năm 2027.
Trước việc Liên minh châu Âu (EU) siết chặt quy định về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đang triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm tháo gỡ rào cản MRLs và duy trì thị trường xuất khẩu nông sản.