Kết quả tìm kiếm cho "trong cơ sở"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 130740
Trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn cầu, nhu cầu về hạ tầng mạng ổn định, bảo mật và hiệu năng cao trở thành yếu tố sống còn đối với mọi doanh nghiệp. Nhắc đến các giải pháp mạng tiên tiến, Cisco Systems – thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới luôn là cái tên được tin tưởng bởi đông đảo người dùng.
Vệ tinh giả 2025 PN7 – một "Mặt Trăng giả" nhỏ nhất từng được biết đến – vừa được phát hiện đang âm thầm di chuyển cùng Trái Đất trên quỹ đạo quanh Mặt Trời.
Hoa đu đủ đực ngâm mật ong là bài thuốc dân gian để trị ho, viêm họng hiệu nghiệm, lành tính.
Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, ngày 26/10, tại Nhà hát Ainuri thuộc Trung tâm Văn hoá Thiếu nhi thành phố Hwaseong, tỉnh Gyeonggi, Đoàn nghệ thuật truyền thống Việt Nam “Nhân duyên” đã tổ chức thành công buổi hòa nhạc đặc biệt mang tên “In-Yeon Concert 2025”.
Thị trường chứng khoán sáng 27/10 diễn biến giằng co, trồi sụt mạnh dưới áp lực bán thường trực.
Trong khuôn khổ Hội chợ Mùa Thu lần thứ nhất - 2025, sáng 27/10, tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam - VEC (Đông Anh, Hà Nội), Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) đã tổ chức Hội thảo “Nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam qua ứng dụng công nghệ số và kết nối thị trường toàn cầu” với thông điệp Go Digital - Go Global (Chuyển đổi số - Vươn tầm quốc tế).
Trong một cuộc phỏng vấn được đăng tải ngày 25/10, cựu Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris bày tỏ kỳ vọng một phụ nữ sẽ trở thành tổng thống trong những năm tới và để ngỏ người đó "có thể" là bà.
Trung tâm Quản lý Khủng hoảng quốc gia Litva ngày 26/10 thông báo nước này đã đóng cửa sân bay quốc tế Vilnius và tạm ngừng hoạt động tại các cửa khẩu biên giới với Belarus sau khi phát hiện một số vật thể nghi là khinh khí cầu xâm nhập không phận. Đây là sự cố hàng không thứ 4 xảy ra tại Liva chỉ trong một tuần qua.
Trung tâm Bão Quốc gia Mỹ (NHC) cảnh báo bão Melissa đã mạnh lên cấp 4 vào ngày 26/10 và còn có thể tăng lên cấp 5, gây mưa lớn kèm theo nguy cơ lũ lụt nặng ở vùng phía Bắc Caribe.
Theo hãng tin Yonhap, Văn phòng Tổng thống Hàn Quốc cho biết Tổng thống Lee Jae Myung và Thủ tướng Campuchia Samdech Thipadei Hun Manet ngày 27/10 đã nhất trí lập lực lượng đặc nhiệm chung giữa các cơ quan thực thi pháp luật hai nước nhằm điều tra các vụ lừa đảo trực tuyến và hoạt động tội phạm khác nhắm vào công dân Hàn Quốc.
Chiều 27/10, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã bắt và di lý Phạm Văn Túc (sinh năm 1982, cư trú TP. Hà Nội) từ TP. Đà Nẵng về địa phương. Trong thời gian trốn quyết định truy nã, Túc đã thay tên, đổi họ để tiếp tục lẩn trốn và lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Trước chuyến thăm chính thức Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland của Tổng Bí thư Tô Lâm, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã trả lời phỏng vấn báo chí.