Kết quả tìm kiếm cho "trong cu���c ��ua"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 149
Chuối là loại trái cây rất được ưa chuộng, không chỉ rẻ mà còn bổ dưỡng, nhưng ít người biết được vỏ chuối cũng có những tác dụng vô cùng hữu hiệu.
Nước vo gạo có chứa các axit amin giúp tế bào da tăng trưởng khỏe mạnh và lượng ẩm dồi dào để duy trì độ đàn hồi và căng bóng cho da.
Dọc mùng là thực phẩm quen thuộc trồng ở một số địa phương, chế biến thành nhiều món ăn khác nhau.
Quả bơ được trồng nhiều ở vùng Tây Nguyên nước ta. Do có nhiều công dụng với sức khỏe, bơ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, một số nhóm người không nên ăn quá nhiều loại quả này hằng ngày.
Tỏi là gia vị rất quen thuộc trong căn bếp, tuy có mùi hơi nồng nhưng lại tốt cho sức khỏe nếu dùng đúng cách.
Dưa cải hay cà muối chua có tác dụng kích thích tiêu hóa, nhiều lợi khuẩn tốt nhưng nếu ăn khi dưa chưa chín vàng hoặc nổi váng sẽ không tốt cho sức khỏe.
Công ty Cổ phần XNK An Giang (Angimex) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2023, với nội dung xoay quanh phương án bổ sung nguồn vốn, bù đắp lỗ lũy kế, xử lý nợ, đồng thời có kế hoạch kinh doanh cho năm 2024.
Một bát cháo trắng thêm chút hành lá, tía tô, cũng đủ khiến người ốm tỉnh táo. Một đĩa đậu phụ sốt cà chua mà thiếu hành thái nhỏ điểm xuyết thì còn gì là hấp dẫn? Tô phở, bát bún riêu mà không có hành thì sức hấp dẫn cũng giảm đi một nửa…
Vào lúc 17h chiều 29/10, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu Ấn Độ trong lượt trận thứ hai bảng C - vòng loại Olympic 2024 khu vực châu Á. Đây được xem là cơ hội để thầy trò HLV Mai Đức Chung giành 3 điểm đầu tiên, trong bối cảnh đang gặp tình thế khó.
Hạt dẻ dễ ăn, dễ chế biến, nhiều giá trị dinh dưỡng nên người ta ví đây là 'vua' của các loại quả khô.
Mùa nước nổi không chỉ tạo nên khung cảnh sông nước mênh mông tuyệt đẹp, mà còn mang đến người dân An Giang nguồn sản vật phong phú. Từ đó, chế biến thành món ăn hấp dẫn, độc đáo mà chỉ vào mùa nước nổi mới có.
Đồng Nai không có biển, cũng không có mùa nước nổi nhưng được trời phú cho vùng nước lợ rộng lớn. Nơi đây có rất nhiều loài thủy sản đặc trưng như: cá nâu, cá đối, tôm, cua, bạch tuộc, chem chép… Thủy sản nước lợ ngon và lành, vừa có vị ngọt ngào của sông vừa có vị mặn mà của biển nên được nhiều người ưa chuộng.