Kết quả tìm kiếm cho "trong dịp Tết"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 7536
Ngày 19/5/2026, đánh dấu 25 năm kể từ ngày Đoàn 275, Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thực hiện Nghi lễ thượng cờ, hạ cờ quốc gia trên Quảng trường Ba Đình (19/5/2001-19/5/2026).
Ngày 18/5, đoàn công tác do Phó Giám đốc Sở Dân tộc và Tôn giáo tỉnh An Giang Nguyễn Thị Phương Linh làm trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND xã Châu Phong về triển khai kế hoạch tổ chức họp mặt nhân dịp Tết Roya Haji của đồng bào Chăm năm 2026.
Đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng mạnh về cơ sở đang trở thành yêu cầu đặt ra với các cấp hội nông dân nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và hỗ trợ hội viên phát triển sản xuất.
Hòn Nghệ mang vẻ đẹp mộc mạc với núi đá, làng chài và những con đường men theo sườn núi hướng ra biển. Nét nguyên sơ cùng nhịp sống chậm rãi nơi xã đảo tạo sức hút riêng đối với nhiều du khách.
Từ những hạt gạo bình dị, người dân nhiều vùng quê ở Hà Tĩnh đã tạo nên bánh ram - một sản phẩm mang đậm bản sắc địa phương và lưu giữ hương vị quê nhà qua nhiều thế hệ.
Trong căn bếp nhỏ của ba chị em cô giáo quê Nam Định ở xã Tân Hiệp (tỉnh An Giang), hương lá dong, nếp mới và mùi thảo quả thơm nồng mỗi dịp lễ, tết. Hơn 30 năm qua, ba chị em cô giáo Vũ Thị Vui, Vũ Thị Tuyết và Vũ Thị Hương bền bỉ giữ nghề gói bánh chưng như một cách lưu giữ hương vị quê nhà giữa miền Tây.
Khi màn đêm buông xuống, phố núi Điện Biên không còn khép lại trong sự tĩnh lặng như nhiều năm trước. Ánh đèn từ các tuyến phố, không gian đi bộ, khu ẩm thực, chợ đêm cùng những hoạt động văn hóa, nghệ thuật cộng đồng đã tạo nên diện mạo mới cho đô thị trung tâm.
Cô Trần Thị Hằng Nga và cô Nguyễn Phương Loan là 2 trong 45 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội cả nước đạt Giải thưởng Cánh én hồng. Với tình yêu dành cho thiếu nhi, 2 cô xây dựng nhiều mô hình, tạo dấu ấn trong phong trào thiếu nhi địa phương.
Đi nhiều nơi, viết nhiều câu chuyện nhân văn, tôi nhận ra điều tử tế nằm ở sự sẻ chia. Một lần trực tiếp hiến máu, tôi hiểu rằng mỗi giọt máu cho đi đều có thể níu lại một sự sống.
Giá cua biển tăng cao giúp nhiều hộ nuôi cua ở U Minh Thượng có thêm thu nhập. Nhiều thương lái đến tận nơi mua hàng nhưng nguồn hàng vẫn khan hiếm.
Chợ biên giới Tịnh Biên, phường Tịnh Biên là một trong những điểm giao thương lớn vùng biên. Tuy nhiên, tình trạng xuống cấp hạ tầng và lấn chiếm không gian kinh doanh gây mất mỹ quan và ảnh hưởng an toàn trong chợ.
Nhiều người già ở quê sống lặng lẽ trong những mái nhà thưa dần tiếng nói cười. Con cháu mưu sinh xa xứ. Niềm vui của họ mỗi ngày đôi khi chỉ là tiếng xe quen ghé trước sân nhà hay cuộc gọi từ phương xa.