Kết quả tìm kiếm cho "trong năm 2022"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 22444
Chị Phan Thị Thùy Linh - Phó Quản đốc xưởng nhà máy Mỹ Thới, Trưởng ban Nữ công Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Dược phẩm Agimexpharm là điển hình lao động giỏi, giàu sáng kiến nhiều năm liền đạt các giải thưởng.
Trong hành trình xây dựng lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh vững mạnh toàn diện, tuổi trẻ LLVT An Giang ngày càng khẳng định vai trò xung kích, sáng tạo, là lực lượng chính trị tin cậy, mang lại “nguồn năng lượng mới” trong mọi phong trào hành động cách mạng.
Chiều 20/11, Trường Cao đẳng Kiên Giang tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường (1965 - 2025) và kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2025).
Sau 40 năm đổi mới, DNNN ngày càng phát huy vai trò chủ lực trong nhiều ngành, lĩnh vực, góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.
Với tư cách là một người Việt Nam, nhà điêu khắc Đào Châu Hải cho rằng được sáng tác và trưng bày tác phẩm trên chính quê hương là một niềm hạnh phúc đặc biệt, không thể tìm thấy ở nơi nào khác
Sau 3 lần đi thi quốc tế và giành ngôi vị Á vương 4 Manhunt International 2025, cuộc sống của nam siêu mẫu có nhiều thay đổi.
Sáng 20/11, Chủ tịch Quốc hội Đại Hàn Dân Quốc Woo Won Shik và Phu nhân Shin Kyunghye đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam từ ngày 20 đến ngày 22/11, theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trần Thanh Mẫn.
60 năm hình thành và phát triển (1965 - 2025) là chặng đường đầy vẻ vang với sự nỗ lực bền bỉ, năng động, đột phá của các thế hệ thầy và trò Trường Cao đẳng Kiên Giang trên con đường giáo dục và đào tạo nghề.
Với nhiều chuyển biến thực chất trong công tác kiểm soát, truy xuất nguồn gốc tàu cá tại các địa phương trên cả nước, Việt Nam đã được Liên minh châu Âu (EU) ghi nhận, đánh giá cao.
Chuyên gia dự báo, giá chung cư hiện đang quá cao, rất có thể đã đạt đỉnh, vì vậy từ 2026, thị trường sẽ diễn ra một đợt điều chỉnh mới.
Quy chế bảo vệ tạm thời cho người Ukraine ở EU tăng mạnh, hơn 4,3 triệu người được hưởng quyền lợi, tạo ra điểm nóng chính trị tại Đức, Ba Lan và Séc.
Châu Á chịu thiệt hại lớn nhất với 1.530 tỷ USD, tương đương 47% tổn thất toàn cầu - con số phản ánh cả quy mô sản xuất nông nghiệp lẫn mức độ dễ tổn thương của khu vực này trước bão lũ và hạn hán.