Kết quả tìm kiếm cho "trong quý I này"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6590
Cho đến nay, Anh vẫn đang tiếp tục gánh chịu những hậu quả đối với nền kinh tế sau “cuộc chia ly” nhiều trắc trở được gọi là Brexit, trong khi những lợi ích được cam kết còn mờ nhạt.
Theo các đơn vị sản xuất nội thất inox, việc quyết định kích thước bàn ăn cần được xem xét dựa trên sự cân đối giữa số lượng người sử dụng, diện tích thực tế và cách bố trí nội thất.
Tâm điểm của ngày thi đấu 23/6 của World Cup 2026 là các trận đấu của Argentina, Pháp và cuộc đụng độ giữa Na Uy với Senegal.
“Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ” đang được các cấp, các ngành, các đơn vị, địa phương quyết liệt triển khai.
Nghị định mới của Chính phủ quy định cụ thể điều kiện cấp giấy phép xây dựng, sửa chữa, cải tạo, cấp phép có thời hạn, đồng thời hướng dẫn thẩm quyền cấp giấy phép và các trường hợp thu hồi giấy phép.
Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk ban hành Chương trình hành động Chiến lược xây dựng “Buôn Ma Thuột - Thủ phủ càphê ngon nhất thế giới” giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035.
Phía sau mỗi phóng sự điều tra là những ngày tháng phóng viên đeo bám, thâm nhập, đối diện với hiểm nguy để đi tìm sự thật. Với những người làm báo điều tra, điều khó nhất là giữ được sự tỉnh táo và lòng trắc ẩn trước những số phận cần được lên tiếng bảo vệ.
Ca sĩ Tóc Tiên trở thành tâm điểm khi đảm nhận vị trí vedette, đồng thời thể hiện nhiều ca khúc ngay trong lúc trình diễn bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Tom Trandt.
Thị trường ô tô Việt Nam đang bước vào giai đoạn tăng trưởng mới với sự phát triển mạnh của xe điện, xe hybrid và các công nghệ thông minh. Sự chuyển dịch này không chỉ tạo động lực cho ngành sản xuất ô tô mà còn mở ra nhiều cơ hội cho doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, dịch vụ kỹ thuật và đổi mới sáng tạo, hướng tới phát triển bền vững và nâng cao năng lực cạnh tranh trong khu vực.
Tại hội nghị diễn ra sáng 19/6, Ban Quản lý Di tích Văn hóa Óc Eo tỉnh An Giang cho biết sẽ tổ chức “Tuần lễ Di sản văn hóa Óc Eo – Ba Thê năm 2026” từ ngày 17 đến 25/8, nhằm tạo ấn tượng mạnh mẽ với chuyên gia của Hội đồng Di tích và Di chỉ quốc tế (ICOMOS) trong thời gian thẩm định thực địa hồ sơ đề cử Di sản thế giới.
Sáng 19/6, tại Trung tâm Văn hóa - Nghệ thuật tỉnh An Giang, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang tổ chức Đại hội đại biểu Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Trong 2 ngày 17 và 18/6, Trung tâm Dịch vụ tổng hợp xã Vĩnh An tổ chức Giải Kick-Boxing trẻ các câu lạc bộ mở rộng xã Vĩnh An lần thứ I năm 2026.