Kết quả tìm kiếm cho "trong thế ngẩng cao đầu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4359
Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký ban hành Quyết định số 714/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Phát triển Trường Đại học Y Hà Nội thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm quốc gia thuộc nhóm hàng đầu châu Á".
Kinh tế tuần hoàn giúp giảm thiểu lượng chất thải ra môi trường, hạn chế ô nhiễm và bảo tồn đa dạng sinh học. Bằng cách tái sử dụng và tái chế, đã giảm thiểu việc khai thác tài nguyên thiên nhiên, đảm bảo nguồn cung cho các thế hệ tương lai. Kinh tế tuần hoàn thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo, tạo ra các ngành công nghiệp mới và cơ hội việc làm.
Bộ Nội vụ xây dựng dự thảo Nghị định của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của bộ, cơ quan ngang bộ; tiêu chí thành lập, số lượng cấp phó tối đa của người đứng đầu tổ chức, đơn vị thuộc bộ, cơ quan ngang bộ.
Ngày 7/4, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các bộ, ngành, hiệp hội, doanh nghiệp và cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài để chủ động thích ứng với tình hình mới về thương mại quốc tế.
UBND tỉnh vừa trả lời kiến nghị của cử tri liên quan việc cấp quyền sử dụng đất, vùng nuôi chim yến, hướng dẫn xử lý rơm rạ sau thu hoạch...
Với tầm vóc chiến công của mình, địa đạo Củ Chi đã đi vào lịch sử đấu tranh anh hùng của nhân dân Việt Nam như một huyền thoại của thế kỷ 20 và trở thành một địa danh nổi tiếng trên thế giới.
Giá vàng thế giới hôm nay (6/4) giảm mạnh khi kim loại quý này bị bán tháo bất chấp các yếu tố cơ bản hỗ trợ để bù vào các khoản lỗ trên thị trường chứng khoán, giao dịch ở mức 3.036 USD/ounce. Trong nước, giá vàng lùi về quanh mốc 100 triệu đồng/lượng.
Kinh tế tư nhân (KTTN) và kinh tế số (KTS) là hai yếu tố không thể tách rời trong quá trình phát triển của Việt Nam.
Giá vàng hôm nay (4-4): Sắc lệnh áp thuế của Tổng thống Trump đã khiến thị trường tài chính “chao đảo”, khiến giới đầu tư phải đóng vị thế vàng để bù đắp các khoản lỗ từ các loại tài sản khác.
Sáng 3/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì cuộc họp của Thường trực Chính phủ với các bộ, ngành đánh giá tình hình, thảo luận về các giải pháp trước mắt và lâu dài sau khi phía Hoa Kỳ vừa công bố áp thuế đối ứng với hàng hóa đến từ nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Trung Quốc đang khởi động xây dựng lò phản ứng nhiệt hạch - phân hạch đầu tiên trên thế giới, dấu hiệu mới nhất cho thấy Bắc Kinh đang nắm giữ vị trí dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất điện hạt nhân tiên tiến.
Thảm họa thiên tai hôm 28/3 có thể là trận động đất lớn nhất tấn công Myanmar kể từ năm 1946 và là trận động đất mạnh nhất nước này trong thời hiện đại.